overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: AAAAAAAAAถามผู้รู้AAAAAAAAAAAA

  1. #1
    OverclockZone Member tom-cat's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default AAAAAAAAAถามผู้รู้AAAAAAAAAAAA

    ผมมีปํญหาอยู่ว่าซื้อเกมมาแล้วไม่สามารถเล่นได้โดยกลับไปถามที่ร้าน ร้านบอกว่า วินโดไม่ดี อาจจะต้องลงใหม่ หรือก็ต้อง ลงวินโด เพียวๆ มันจริงหรือเปล่าครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    อาจจะลงไม่ถูกวิธีก็ได้ครับ Crack อะไรหรือยังเอ่ย
    เครื่องไม่แรงพอก็เป็นได้นะ หรือเกมอาจจะใช้ Hardware ที่ช่วย Render ระดับสูงๆ
    ที่การ์ดคุณไม่มีก็เป็นได้ ดูที่ตัวเราก่อนว่ามีอะไรผิดพลาดหรือเปล่า

    หรือ แผ่นเขาอาจจะไรท์มาไม่ดี เขียนแบบเร็วๆ ไฟล์มันก็เลยเสียก็เป็นไปได้

  3. #3
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    สเปกเครื่องหน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tom-cat's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    M2N-E cpu 3.0 6000++ แรม 2 จิก การ์ดจอ 512 8800 GT ครับนี่คือสเป็คผม

  5. #5
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    OS ก็มีผลครับ ผมเคยเป็น

  6. #6
    OverclockZone Member gunner18's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    เล่นไม่ได้คือยังไงคับ เครื่องมันฟ้องอะไรหรือเปล่าคับ(สเป็คแจ่มแล้วคับ)

  7. #7
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    สเปคดีแล้วครับ แต่น่าจะเกิดจากแผ่นมั้ง ไม่น่าจะไร้ท์มาดี ส่วนใหญ่ร้านพวกนี้จะปัดความรับผิดชอบไปให้ OS

    แต่ OS ก็มีส่วนนะครับ ใช่ว่าจะไม่มี

  8. #8
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    สั่งกับป๋าqbertเล่นได้ดีไม่มีปัญหาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tom-cat's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default สิ่งที่มันฟ้อง

    นี่คือสิ่งที่เครืองผมมันโชว์ครับ ใครรู้ช่วยตอบหน่อย
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    อันสองเลือก Unblock
    แต่อันแรก ลองอัพเดทไดร์ฟเวอร์การ์ดจอดู

    OSมีส่วนครับ windowsตัดต่อพันธุกรรมมากๆ นอกจากบางเกมส์เล่นไม่ได้แล้ว บางเครื่องเล่นได้ แต่โคตรอืดก็มีเยอะแยะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tom-cat's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    แล้วถ้าขึ้บลักษณะนี้ละครับหมายความว่าไง และวินโด้ ตัวไหนที่เล่นได้ทุกเกมครับ
    http://img.thzhost.com/i/ps/333333333333333333333.bmp
    http://img.thzhost.com/i/ok/q4444.bmp



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •