overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: เครื่องผมเล่นเกมส์สองเกมส์นี้ไม่ได้อ่ะคับ ช่วยวิเคราะห์หน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default เครื่องผมเล่นเกมส์สองเกมส์นี้ไม่ได้อ่ะคับ ช่วยวิเคราะห์หน่อย

    ซื้อเกมส์ คอมมาน 3มา กับเกมส์ ลอร์ดออฟเดอะริง
    มันลงได้เเสร็จแล้วพอเข้าเกมส์เล่นได้ไม่กี่วิก็รีสตาทเองคับ
    เป็นเหมือนกันทั้งสองเกมส์เลย แต่เกมส์อื่นก็เล่นได้ปกติ
    heroes v , need for speed , pes 6
    ลองเอาแผ่นลงเครื่องอื่นก็เล่นได้ปกติ
    spec เครื่อง window xp pro sp2
    cpu p4 3.0
    ram 512 ddr333
    m/b asrock 865 GV
    vga inno 3d 6200
    hdd seagate 80 g

  2. #2
    OverclockZone Member gunner18's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ที่ปกเกมส์มีสเปคบอกไหมคับ(ดูสเปคทั้งหมดให้ผ่านก่อนแล้วค่อยว่ากันคับ) บางทีเกมส์ใหม่ๆมันกินสเปคสูงคับ(การ์ดจออันดับแรก)
    แล้วเครื่องอื่นที่ท่านบอกสเปคเหมือนกันป่าวคับ สเปคเป็นไง
    Last edited by gunner18; 14 Jun 2008 at 20:03:12.

  3. #3
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    แรมไม่พอปะเนี่ยผมว่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default ไม่เหมือนคับของเขาเป็นออนบอร์ดยังเล่นได้เลย

    Quote Originally Posted by gunner18 View Post
    ที่ปกเกมส์มีสเปคบอกไหมคับ(ดูสเปคทั้งหมดให้ผ่านก่อนแล้วค่อยว่ากันคับ) บางทีเกมส์ใหม่ๆมันกินสเปคสูงคับ(การ์ดจออันดับแรก)
    แล้วเครื่องอื่นที่ท่านบอกสเปคเหมือนกันป่าวคับ สเปคเป็นไง
    ไม่เหมือนคับของเขาเป็นออนบอร์ดยังเล่นได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ka-pom View Post
    แรมไม่พอปะเนี่ยผมว่า
    แต่ที่ปกเกมส์อ่านแล้วก็ไม่เกินนะ
    อย่าง เดอะลอร์ด แค่64เอง

  6. #6
    OverclockZone Member kuhome007's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    อัดดับแรงลง direcx9.0c ก่อน
    ลง driver การ์ดจอตัวล่าสุด ลองก่อนคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kuhome007 View Post
    อัดดับแรงลง direcx9.0c ก่อน
    ลง driver การ์ดจอตัวล่าสุด ลองก่อนคับ
    ลองแล้วคับไม่หายเหมือนเดิมแต่เล่นได้นานกว่าเดิมนิดหน่อย
    ก็เลยยกไปให้ร้านดู ร้านที่1บอกว่า m/b
    ร้านที่2 บอกการ์ดจอ ผมเลยงงเลย

  8. #8
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Default

    แผ่นแท้อ่ะป่าวครับ ถ้าใช้ยาแก้ไอลองเปลี่ยนยี่ห้อยาดูก่อนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    บางทีมันก็อาจเป็นที่ตัว window ก็เป็นได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007
    Location
    Chiang Rai

    Default

    เกรียจร้านคอมที่มานบอกมั่วๆจิงๆ
    คนไม่มีความรู้ด้านนี้ก็โดนไป

    เคยเอาโน้ตบุคไปฆ่าไวรัส ขี้เกียจฆ่าเองเน็ตบ้านไม่เร็ว มันบอกฆ่าไม่ได้ต้องลงosใหม่อย่างเดียว ข้อมูลก็ห้ามเก็บเดี๋ยวมันจะติดมาด้วย
    กำ ไดฟ์ d ก็ไม่ได้ เลยนั้งฆ่าให้มันดูคาร้าน แล้วเดินออกมาเลย(ดีไม่โดนตื้บ)

  11. #11
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    มันจะเอาตังค่าลง OS อ่ะเดะ นั่น

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    ตัดเรื่องการ์ดจอไปได้เลย ของผม ATI X300 แต่ RAM ผมมัน 1 GB.ยังเล่นได้เลย lส่วนการ์ด GF 6200 เคยลงแผ่น เดโม มันก็เล่นได้ ใช้ไดร้ว์ที่มากับการ์ดด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    สงสัยความร้อนของการ์ดขึ้นสูงเกินครับ ... 6200 มันร้อนเหมือนกันนะ ผมเคยทำไหม้ด้วยหล่ะ inno 6200 ... แล้วก็เปลี่ยนมาใช้ 6600

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    อืม ที่ผมเคยเป็น เกิดจากไฟไม่นิ่งอ่า เกี่ยวไหมนะ มันเป็นกะบางเกมด้วยนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •