overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครใช้ ASRock Wolfdale บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member volf's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default ใครใช้ ASRock Wolfdale บ้างครับ

    เวลามันเดินเพี้ยนอะครับ คือเดินช้ากว่าปกติ ตอนแรกๆก็ไม่เท่าไร เดี๋ยวนี้ต้องตั้งใหม่อยู่เรื่อยเลย มีใครเป็นบ้างมั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member wittayau's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    รังสิต และ พระรามเก้า

    Default

    ลองถอดถ่านเเล้วใส่ใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    Quote Originally Posted by wittayau View Post
    ลองถอดถ่านเเล้วใส่ใหม่ครับ
    ลองดูครับ ตามนี้

  4. #4
    OverclockZone Member volf's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default


  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ถ่านที่เมนบอร์ดน่ะครับ เดี๋ยวไปถอดถ่านาฬิกาอีก

    ถ้าไม่หายก้เปลี่ยนถ่านเลยครับ มันเสื่อมแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member volf's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    อาการถ่านหมดผมเคยมาแล้ว เมนบอร์ดตัวเก่าใช้มาสี่ปี ทุกครั้งที่เปิดเครื่องใหม่ เวลาจะเป็น 0.00 และ BIOS จะresetตัวเองใหม่ตลอด และก่อนหน้านั้นก็ไม่เคยมีปัญหาเรื่องเดินช้าเลย คือบทจะหมดก็หมดเลย เปลี่ยนถ่านใหม่ก็หาย

    แต่อันนี้มันไม่ใช่อะ จริงๆเวลามันก็เดินปกติน่ะแหละ แต่พอปิดเครื่องเปิดใหม่เวลามันจะช้าไปเหมือนมันหยุดเดินตอนที่ปิดเครื่องอยู่ บางทีไฟดับ เปิดมาใหม่ก็เดินช้าไปเป็นวันเลย

    แต่จะลองถอดถ่านแล้วใส่ใหม่ดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ไม่ชัวร์ก็เอาไปเคลมดีกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member japan's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008
    Location
    http://www.japanlover.net

    Default

    hmm แต่ มันเพิ่งออกมา ไม่ ถึง 1 ปี เลย นี่ครับ ไม่น่าถ่านหมดนะ

    ผมใช้ ก่อนคุณ 1 รุ่นอ่ะครัย conroe

  10. #10
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ถ่านmbมันใช้ได้อย่างต่ำก็สามปีนะครับ

    ยกเว้นว่าmbมีปัญหาไฟรั่ว หรือมีcapaบางตัวมันเสียถึงมีอาการถ่านหมดเร็วครับ

    เมนบอร์ด asus A7v133 ของผมก็เคยเป็นครับ เปลี่ยนถ่านไหม่ก็ใช้ได้ไม่นาน ถ่านก็หมดอีก ผมเลยเอาไปเครมครับ ก็กลับมาเป็นปกติครับ

  11. #11
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    บางทีถ่านมันเสื่อมครับ

    ผมซื้อ M2N-MX มาไหม่ๆ ยังถ่านเสื่อมเลยครับ ต้องเอาถ่านเมนบอร์ด 462 ไส่แทน

  12. #12
    OverclockZone Member volf's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    เอาอีกแล้ว ทำไมเวลาเป็นเมื่อวานสี่ทุ่มหว่า ตอนนี้มันเที่ยงวันอาทิตย์เฟ้ยยยยยย

  13. #13
    OverclockZone Member volf's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    สงสัยได้ไปเคลม

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2007

    Default

    ผมก็เคยเป็นนะ แบบที่เวลาปิดเครื่องเวลาจะไม่เดิน แต่มันไม่เริ่มที่ 0 ใหม่นะ เปลี่ยนถ่านใหม่ก็ไม่หายเลยเอาไปเครมอะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •