overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: ช่วยทีครับ ต่อ 2 จอคนละความระเอียดกัน บน 3650saph 512 ไม่ได้อ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pizpizza's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    BTS/MRT อโศก

    Default ช่วยทีครับ ต่อ 2 จอคนละความระเอียดกัน บน 3650saph 512 ไม่ได้อ่าครับ

    คือว่า จออันแรกเป็น lcd tv รายละเปียด 1368*768 อีกจอเป็น lcd monitor ครับ รายละเปียดมัน น่าจาเท่ากับ จอ wide screen 22 นิ้วทั่วไปอ่าครับ ผมจำไม่ได้ ตอนนี้เลยต้อง set เปน 1368*768 ตาม lcd tv ตัวจอคอม22นิ้วมันเลนไม่ชัดเลยอ่าครับ ไม่ทราบมีวีทีแก้ไหมครับ
    ขอบคุนล่วงหน้าครับผม
    /win

    รู้สึก spec 22 นิ้ว จา 1680*1050 อ่าครับ ทำไมดีช้วยทีนะครับ
    Last edited by pizpizza; 14 Jun 2008 at 22:13:46.

  2. #2
    OverclockZone Member pizpizza's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    BTS/MRT อโศก

    Default

    ...

  3. #3
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน...


    ดันไป

  4. #4
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ผมว่าไม่น่าจะมีวิธีแก้นะ ใช้จอเหมือนกัน น่า จะที่ที่สุด
    ผมเคยลอง 17 นิ้ว คู่กับ 19 นิ้ว ต้องปรับ ความละเอียดเท่ากับ 17 ทั้ง 2 จอ

  5. #5
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    สงสัยจะไม่มีทางทำได้...

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    การ์ดจอรุ่นไหนยี้ห้ออะไรคะ

  7. #7
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    การ์ดจอรุ่นไหนยี้ห้ออะไรคะ
    ของผม 8800GTS G92 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member onoapple's Avatar
    Join Date
    15 May 2008
    Location
    http://s2.travian.asia

    Default

    ดันไว้ก่อน อยากรู้ด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    รอแป๊ปน่ะ ขอลองก่อนคะ แต่เราว่าเราเคยทำได้น่ะ 2 ความละเอียด

    อ้อ ของ ATI ทำได้ แต่เป็นไปขอลองกับการ์ด Nvidia ก่อนน่ะคะ

  10. #10
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ท่านลองใช้ 22" เป็นจอหนึ่ง 1680*1050
    แล้ว lcd เป็นจอสอง 1366*768 (ผมเดาว่าน่าจะเป็น 32" ไช่ปะคับ)

    ลองดูหรือยังคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    ท่านลองใช้ 22" เป็นจอหนึ่ง 1680*1050
    แล้ว lcd เป็นจอสอง 1366*768 (ผมเดาว่าน่าจะเป็น 32" ไช่ปะคับ)

    ลองดูหรือยังคับ
    นั่นล่ะที่หมายถึง

  12. #12
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    นั่นล่ะที่หมายถึง
    อูย....แล้วจะใจตรงกันปะเนี่ย หุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    อ้อ ลืมดู จขกท. ใช้ ATI งั้นเดี่ยวเอาให้ดูเลยคะ
    Last edited by Artemis; 14 Apr 2009 at 04:07:05.

  14. #14
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    รอแป๊ปน่ะ ขอลองก่อนคะ แต่เราว่าเราเคยทำได้น่ะ 2 ความละเอียด

    อ้อ ของ ATI ทำได้ แต่เป็นไปขอลองกับการ์ด Nvidia ก่อนน่ะคะ

    ขอบคุณมากครับ

    ถ้ายังงัย ช่วยแนะนำ แบบ ATI ด้วยนะครับ


    Quote Originally Posted by charif View Post
    ท่านลองใช้ 22" เป็นจอหนึ่ง 1680*1050
    แล้ว lcd เป็นจอสอง 1366*768 (ผมเดาว่าน่าจะเป็น 32" ไช่ปะคับ)

    ลองดูหรือยังคับ

    ช่ายเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by unix View Post
    ขอบคุณมากครับ

    ถ้ายังงัย ช่วยแนะนำ แบบ ATI ด้วยนะครับ





    ช่ายเลยครับ
    ATI รีพลายบนเลยคะ เดี่ยวไปเอาของ Nividia ก่อนนะคะ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    พอได้คำตอบก็หายกันไป

  17. #17
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    พอได้คำตอบก็หายกันไป


    ยังรอ nvidia อยู่ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    มาล่ะ แบบ Nvidia
    Last edited by Artemis; 14 Apr 2009 at 04:07:05.

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 May 2008

    Default

    ผมใช้ 3650 อยู่ก็ทำได้นี่ 2 จอคนละความละเอียด ปรับได้กระจุยกระจายแต่ไม่บอกหรอก
    เพราะเห็นคุณ Artemis มาสละเวลาตอบซะละเอียด คนตั้งคำถามทำได้ไม่ได้ก็ไม่บอก ขอบคุณซักคำก็ไม่มี
    ตั้งกระทู้แล้วมันต้องตามกระทู้ด้วยตามมารยาท

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •