overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 6 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 120

Thread: ได้มาแล้ว VOSTRO 1510

  1. #1
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default ได้มาแล้ว VOSTRO 1510

    ได้มาละครับ VOSTRO 1510 จอ 1920x1200 จอ ละเอียดสุดๆ
    เดี๋ยวคืนนี้จะเปลี่ยน CPU Ram HD ให้เกลี้ยง

  2. #2
    OverclockZone Member sabanes's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    ใต้ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ยินดีด้วยครับ

    ปล. ระวังภาพมันบาดตานะครับ 1920x1200 ใน 15 นิ้ว คมกริบเชียว

  3. #3
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    อยากเห็นความแรง เทสเลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    แรงงงงงง^^

  5. #5
    OverclockZone Member kaofong's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ใจเย็นๆ เพ่
    เพิ่งซื้อมา เอาเลยหรอเนี่ย เป็นผมจะใช้ให้คุ้มก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member Athlon1333's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    อยากเห็นรูปตัวเครื่องจังเลยครับ หน้าตาเป็นไงหนอ

  7. #7
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    ปู เสื่อ รอ ครับ เพ่

    แรงๆ ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    -จอเป็นพลาสติกเงาๆ เป็นรอยง่าย ครับ
    -ตรงพื้น Dell รองให้สูงพอสมควร อันนี้โอเค
    -ด้านหลังไม่มี สติ๊กกเกอร์อะไรแปะสักอย่าง นอกจาก windows
    -ตัวนี้ผ่าน UL ครับ ดีหน่อย
    -แบตทำจาก Japan ที่เหลือ China
    Last edited by data_db2; 25 Dec 2008 at 12:50:58.

  9. #9
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    มาดูไส้ในกันบ้าง น๊อต ขันยากพอสมควรครับ
    -Wireless ผมสั่ง AG มาครับ ไม่รู้จะเอา N มาทำไม แต่ดันมีสายสำหรับ N มาให้ ดีครับ ชอบ
    -ข้างๆ เป็น Turbo Mem ครับ ถ้าสั่งผมว่าคงแปะ ชิพ 1 ตัว กับ Socket มาให้ แต่ไม่ได้ต้องการอยู่แล้ว
    -HD Seagate 5400 rpm แต่ช่องใหญ่พอที่จะใส่ 400GB / 500GB ได้
    -พัดลมก็ใหญ่พอดู ครับ
    Last edited by data_db2; 25 Dec 2008 at 12:50:58.

  10. #10
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ยังไม่ได้คัดรูปเลยนะครับ บางรูปมัวๆ มือสั่น ยังไม่ได้กินข้าว

    สังเกต WIFI เอา 465AGN มาใส่ได้สบาย มีสายต่อให้เรียบร้อย
    ส่วน Turbo mem ยังไม่ได้ใส่ชิพ

    แล้วก็ HD320GB ที่จะเปลี่ยน
    และ Ram GEIL 4 GB Bus 800
    Last edited by data_db2; 25 Dec 2008 at 12:50:58.

  11. #11
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    เริ่มเปลี่ยน CPU กัน
    -แรมของ Dell เหมือนกับของ HP Fujitsu Compaq Mac ทำไมเป็นยี่ห้อนี้หมด ไม่เข้าใจ
    -รูปสอง ชิพ VGA กับ อะไรไม่รู้
    -พระเอกของเรา T7700 (Box) ค่าตัวรวมภาษี ค่าชิพ เกือบ 13,xxx ตอนนั้น T9xxx พึ่งออก เสียดายยโคตร
    มันจะเปลี่ยนจาก Desktop เป็น Mobile
    Last edited by data_db2; 25 Dec 2008 at 12:50:58.

  12. #12
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ง่าย ครับ เปลี่ยน CPU ไม่ยาก หมุนตัวล๊อคไปทางซ้ายเพื่อปลดล๊อค มีรูปบอกชัดเจน เอา T7700 ใส่ จากนั้นก็ล๊อค
    บางภาพ โพสไม่ได้เพราะมีเลข Serial ติดครับ

    ยืนยันความเป็นไทยด้วยบัตร TAM2007
    Last edited by data_db2; 25 Dec 2008 at 12:50:58.

  13. #13
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    เปิดเครื่อง เห็นครบ
    T7700 / Ram 4GB / HD 320GB
    Last edited by data_db2; 25 Dec 2008 at 12:50:54.

  14. #14
    OverclockZone Member sabanes's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    ใต้ขั้วโลกเหนือ

    Default

    จ๊ากกก.... วันแรกก็จะยำซะแล้วหรือท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ภาพไม่ค่อยชัดนะครับ โทดที
    โปรต่อไปเปลี่ยน Wifi

  16. #16
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    จอ โคตร จะชัด ครับ 1920x1200 มันละเีอียดจริงๆ
    เดี๋ยวลงโปรแกรมเสร็จก่อน จะลองรันอย่างอื่น

  17. #17
    OverclockZone Member paul1321's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    เปลี่ยน CPU มานไม่หมดประกันเหรอคับท่าน

  18. #18
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by paul1321 View Post
    เปลี่ยน CPU มานไม่หมดประกันเหรอคับท่าน
    ไม่หมดครับ

  19. #19
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    โหดจัง แรมราคาเท่าไหร่อ่ะ อยากได้มั่ง อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    hd เปี่ยเท่าไหร่ อ่ะครับ ท่าน,,

    WD 320 ปล่อย หรือ เปล่าครับ,, ^^ สนใจๆ

Page 1 of 6 12345 ... LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •