overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: mainbord กับ ddr3

  1. #1
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default mainbord กับ ddr3

    อยากทราบว่า m/b ของ p5k-c รับ ddr3 ป่าว
    แล้วของ amd ตัว m3a รับ ddr3 ป่าว

    แล้ว m/b ตัวใดบ้าง ที่ราคาใกล้เคียงกันที่รับ ddr3 คร้าบบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    p5k-c รับ
    m3a ไม่รับ

  3. #3
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    p5k-c รับ
    m3a ไม่รับ
    นั้นของamd ตัวใดรับบ้างครับท่านเทพ

  4. #4
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    รวมพลัง...ดันนนนนนนนนนนนนนน

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    *0*

  6. #6
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    AMD ยังไม่มีเมนบอร์ดรองรับ DDR3 ครับ
    เนื่องจาก Memoery Controller ถูกยัดอยู่ใน CPU ใช้ได้แต่ DDR2 ไม่ได้อยู่บนชิพเซตแบบอินเทล

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    amd ยังไม่รับ ddr3 นะคับ มีแต่ intel

  8. #8
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    นั้นๆตอนนี้ บอร์ดใหนเหมาะกับ amd x2 5600 ที่สุดครับท่านเทพทั้งหลาย แล้วๆบอ์ด amd ที่รับddr3 จะมีแววว่ามาเมื่อใหร่ครับท่านเทพ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •