overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: เกี่ยวกับ assasin creed เล่นแล้วหลุด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Exclamation เกี่ยวกับ assasin creed เล่นแล้วหลุด


    เพิ่งซื้อมาเล่นเห็นเค้าว่าดี
    ลงได้เรียบร้อย เข้าหน้าเกมก้อดี แต่เล่นเกมผ่านไปแปบเดียว
    มัน restart ตัวเองตลอด พอลองเข้าเกมอีกเข้าได้อีกแต่ก็ restartอีก
    เลยปรับไห้ละเอียดน้อยทุกอย่างก้อทำแล้ว ไม่เป็นผล
    วอนผู้รู้ช่วย บอกทีครับ
    สเปกเครื่องผมคือ
    CPU Q6600 2.40GHz
    M/B P5K
    RAM 1G*2
    VGA ATI Raeon HD 3870X2
    ********************************************************************
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ลองโหลด Crack มาใหม่ดูคับ ตามนี้
    http://m0001.gamecopyworld.com/games...ns_creed.shtml
    ------------------------------------------------------------------
    CPU Q6600 2.40GHz@3.00GHz
    M/B Maximus Formura
    RAM G.skill 4PK 800 CL4 / 4G.
    VGA 8500GT

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณครับ
    **************************************************************************
    แต่ใช้ตัวไหนอ่า เยอะจัด

  4. #4
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ
    เล่นอยู่ดีๆๆ ค้างซะงั้น 1 ชั้วโมงจะเป็นที ครับ
    รมเสียบ่อยเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    คุณmarines50 อย่าว่าผมแล้วกัน ผมว่าปัญหาเยอะนัก แผ่นแท้ดีกว่าใหมครับ ห้าร้อยกว่าบาท

  6. #6
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ผมก็เป็น เล่นๆอยู่เสียง FX หาย เครื่องค้าง จอฟ้าไปเลย เป็นตั้งแต่ อัพแพทเป็น 1.02 อะ ไม่รู้เกี่ยวไหม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •