overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: คือว่าใน Vista ตรง properties system มันไม่โชว์ Cpu ตรงตามจริง

  1. #1
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default คือว่าใน Vista ตรง properties system มันไม่โชว์ Cpu ตรงตามจริง

    คือว่าใน Vista ตรง properties system มันไม่โชว์ Cpu ตรงตามจริง
    ตามรูปครับ แก้ยังไงหรอครับ


  2. #2
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    หาผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ ว่าต้องทำยังไง

  3. #3
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ไม่ลง x64 ไปเยยอ่ะท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ผมก็เป็นครับ phenomx3 2.3g oc ไป 3g มันก็ยังโชว์แค่ 2.3g
    vista 64bit ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    x64 ไม่เป็นหรอครับท่าน คือถ้าลง x64 เครื่องสแกนผมใช้มิได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    ดันๆหาผู้รู้วิธีแก้

  7. #7
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    fyo

  8. #8
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ของผมก็เป็นนะแต่คาดว่าเกิดจากฟังชั่นประหยัดพลังงานใน วิสต้า/ของบอร์ด core clock มันเลยวิ่งขึ้นๆลงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    รีเฟรชรึยังคับ

  10. #10
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    รู้แล้วเป็นเพราะปรับตัวคูณวิสต้าเลยเอ่อ สงสัยตกคำนวณ




    Last edited by vaik28; 20 Jun 2008 at 02:30:51.

  11. #11
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Refresh สกอร์รึยังครับ ดูแล้วยังชัวร์สกอร์ยังเป็น 1.0 อยู่เลย

    ตอนลงวินโดว์คุณปรับไว้เท่าไหร่มันก็เป็นเท่านั้นครับ ต้องไป Refresh สกอร์ครับมันถึงเปลี่ยน

    ของผมตอนลงวินโดว์ไม่ได้ OC มันก็วิ่ง 3.0 ตามสเปค cpu ตอนนี้ผมใช้โหมดประหยัดพลังงาน

    ถ้ากด Refresh สกอร์มันก็จะโชว์เป็น 2.0 ครับผม
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (175.2 KB, 11 views)
    • File Type: jpg 2.jpg (185.5 KB, 5 views)
    Last edited by romeo; 20 Jun 2008 at 02:29:58.

  12. #12
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    ไม่หายครับท่าน ขนาดว่าผม OC ไว้ 3.6 แล้วลงวินโด ก็ยังขึ้นแค่ 2.4 หรือว่าจะเป็นที่แผ่นซะแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    ไม่มีวิธีแก้เลยหรอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    refresh ยังไงก็ไม่หายครับ

  15. #15
    OverclockZone Member themjbuu's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    ลองเปิดดูโปรแกรมนี้สิครับ รู้หมดทุกอย่างเลยในเครื่องเรา

    http://th.moneyupload.com/42822_2008...ก.rar.html

  16. #16
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    รู้สึกว่าก่อนหน้านี้ผมใช้ Vista ไม่มี SP1 มันยังโชอยู่เลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    ยังไงก็ไม่หายครับ เศร้าจริงๆ มันมีแก้ใน reg รึป่าวครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    สงสัยต้องลองโหลดวินโดแผ่นใหม่มาดู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •