overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: ไง๋ Firefox เป็นอย่างงี้อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default ไง๋ Firefox เป็นอย่างงี้อ่ะ

    ก็เป็นวัน Download Firefox 3 ไม่ใช่เหรอ.. ทำไมถึงดาวน์โหลดมาแล้วเป็น เวอร์ชั่น 2 ซะงั้นอ่า


  2. #2
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ใจร้อนเป็นเพียงเสี้ยววินาที ก่อนที่เค้าจะเปลี่ยนครับผม



    เป็นเวอร์ชั่น 3 แล้ว ช่วยกันโหลดทำสถิติกันเยอะ ๆ นะครับผม

    http://www.mozilla.com/en-US/product...win&lang=en-US
    ู^
    ^
    หน้าดาวน์โหลดครับผม
    Last edited by X3STeNLiTE; 18 Jun 2008 at 02:11:34.

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    แหม.. ไวกันจริงๆนะครับ ก่อนเค้าจะเปลี่ยนLinkซะอีก

    ของผมก็เรียบร้อยแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    อ่ะไม่พลาดอยู่แล้วงานนี้

  5. #5
    OverclockZone Member AbeZ's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    รู้สึกว่าไวขึ้นเยอะเลย เยี่ยมจริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member หอมหน่อย's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ใต้สะพานแขวนพระรามเก้า

    Default

    โหลดมาแล้วเดี๋ยวลงก่อนนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member life's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ผมไม่ชอบตรง ระบบ History แบบใหม่อ่ะ มั่วมากๆ ใช้ Ver.2 คลิ้ก 2 ทีก็เข้าเว็บที่เข้าประจำได้ละ แต่นี่ต้องมาพิมพ์หาอีก ไม่รู้ปรับยังไงให้เหมือน Ver.2 ปกติผมไม่ค่อยได้แอด Bookmark ไว้หรอก

  8. #8
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    กำ แล้วบุ๊คมาร์คมันยากตรงไหนง่ายออก สร้างเสร็จเวลาใช้งานคลิกทีเดียวเอง บุ๊คมาร์คทั้งแทปก็ยังได้

  9. #9
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ของผมเป็นอะไรมะรู้ครับ ลงแฟรด เพลเยอร์ มะได้ ทำยังไงก้อไม่ติด แล้วงี้ จะดู คลิปในเวปยูทูบได้ยังไงอะ

  10. #10
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Quote Originally Posted by foxyou View Post
    ของผมเป็นอะไรมะรู้ครับ ลงแฟรด เพลเยอร์ มะได้ ทำยังไงก้อไม่ติด แล้วงี้ จะดู คลิปในเวปยูทูบได้ยังไงอะ
    เป็นเหมือนกันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ของผมลง firefox3 ก็ดู youtube ได้เป็นปรกติครับ

  12. #12
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    อ่อตอนลง flash ต้อง firefox ก่อนอ่านไม่ดีโชว์โง่เลย

  13. #13
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ต้องลองซะแว้ว

  14. #14
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ทำไมของผมรู้สึกว่าช้าลงหว่า -...- โดยเฮพาะพวกรูปไม่โหลดมาเลยเข้าหน้า overclockzone หน้าแรกมีแต่ชอ่งโบ๋ๆ -..- ต้องกด refresh รัวๆ
    สงสัยเน็ทเราจะไปซะแล้ว
    Last edited by LigerZero; 18 Jun 2008 at 15:35:10.

  15. #15
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    อ่าพอจะเจอสาเหตุละครับ- - เพระาผมลงแบบ clean (ถอดตัวเก่าออกไล่ลบของเก่าทั้ง folder)
    พอมาเข้าใหม่เลยโหลดใหม่หมดไม่มี temp ของเก่าเลย -....-

  16. #16
    OverclockZone Member บิว's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ซอกเล็บขบ

    Default

    ใช้ยังไงก็ดีกว่า IE

    แต่ก็ยังมีข้อเสีย ตรง jsp นี่แหละครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ลงแยกใช้ระหว่าง 2 กับ 3 ได้มั้ยหรือต้องลงทับไปเลยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ผมไม่ชอบตรง ระบบ History แบบใหม่อ่ะ มั่วมากๆ ใช้ Ver.2 คลิ้ก 2 ทีก็เข้าเว็บที่เข้าประจำได้ละ แต่นี่ต้องมาพิมพ์หาอีก ไม่รู้ปรับยังไงให้เหมือน Ver.2 ปกติผมไม่ค่อยได้แอด Bookmark ไว้หรอก
    คิดแบบนี้เช่นกัน ลายตาชะมัดเลย แต่มันก็รู้สึกว่ารวดเร็วขึ้นจริงๆครับ

  19. #19
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    history แบบใหม่มันจะอ้างอิงกับ bookmark น่ะครับ เวลาพิมอะไรลงไปมันจะดุง bookmark เรามาก่อนเสมอ - -
    ลองอ่านนี่เล่นๆก็ได้ครับ
    http://203.146.129.143/~ohodown/modu...howpage&pid=30

    ผมก็พึ่งรู้นะเนี่ยว่าลากรูปภาพจากเว็ปลงเครื่องได้ หุๆ ลองลากรูปภาพอะไรก็ได้ไปบน desktop สิครับ(ตลกดีนะฟังชั่นนี้)

  20. #20
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ถึงจะเวอร์ชั่น 3 แล้ว ก็ยังดูคลิป จาก jabchai.com ไม่ได้อยู่ดี เห้อ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •