overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: เข้าอินเตอร์เน็ตไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member chinfak's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default เข้าอินเตอร์เน็ตไม่ได้

    เข้าอินเตอร์เน็ตไม่ได้
    ช่วยด้วย
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ภาพเล็กจัง มันขึ้น limit ใช่ไหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member chinfak's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default //

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ภาพเล็กจัง มันขึ้น limit ใช่ไหมครับ
    รูปมาแว้ว ช่วยด้วยครับ ใช่มีคำว่า limit
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถอดสายแลน รีสตาท แล้วเสียบไหม่

    หรือ ตั้ง IP แล้ว restart แล้วก็ตั้งให้เป็น Auto เหมือนเดิม

    ที่เคยทำมีแค่นี้ครับ ก็หายใช้งานได้

  5. #5
    OverclockZone Member chinfak's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default ข้าน้อยถามท่านเทพ

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ถอดสายแลน รีสตาท แล้วเสียบไหม่

    หรือ ตั้ง IP แล้ว restart แล้วก็ตั้งให้เป็น Auto เหมือนเดิม

    ที่เคยทำมีแค่นี้ครับ ก็หายใช้งานได้
    อาการแบบนี้หมายความว่างัยครับ
    แล้วตั้ง IP ทำงัยงัยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member chinfak's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ถอดสายแลน รีสตาท แล้วเสียบไหม่ ก้อไม่หายครับ
    ตั้ง IP แล้ว ทำไม่เป็นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมไม่ใช่เทพ แค่เคยเจอแบบนี้แค่นั้นเอง

    ตั้งเสร็จก็ ok แล้ว รีบูตใหม่ แล้วก็เข้าไปตั้งให้เป็น auto เหมือนเดิม


  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ก่อนหน้าที่จะเป็นไปทำไรมั่ง ผมเคยเป็น ต้องเปลี่ยนสายแลน ถึงหาย ตอนนี้ลองแก้ไขเบื้องต้น ตามข้างบนไปก่อนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member glomyoo's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by chinfak View Post
    ถอดสายแลน รีสตาท แล้วเสียบไหม่ ก้อไม่หายครับ
    ตั้ง IP แล้ว ทำไม่เป็นครับ

    เครื่องไหนเอ่ย ตัวประกอบใหม่ หรือว่าตัวเก่า ลองถอดสายแลน เสียบใหม่ก็แล้ว ก็ไม่หาย การตั้ง ไอพี ก็มีท่านๆ แนะนำให้แล้ว ถ้าไม่หายอีก ผมแนะนำว่า "ให้เปลี่ยนคนเสียบสายแลน" ไม่แน่ เครื่องอาจจะเข้าเน็ตได้ ก็เป็นได้ เพราะท่านจับต้องอะไรก็ต้องมีอันเจ๊งหมด อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member chinfak's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default 555

    Quote Originally Posted by glomyoo View Post
    เครื่องไหนเอ่ย ตัวประกอบใหม่ หรือว่าตัวเก่า ลองถอดสายแลน เสียบใหม่ก็แล้ว ก็ไม่หาย การตั้ง ไอพี ก็มีท่านๆ แนะนำให้แล้ว ถ้าไม่หายอีก ผมแนะนำว่า "ให้เปลี่ยนคนเสียบสายแลน" ไม่แน่ เครื่องอาจจะเข้าเน็ตได้ ก็เป็นได้ เพราะท่านจับต้องอะไรก็ต้องมีอันเจ๊งหมด อิอิ
    โอ้คุณ glomyoo ไม่ช่วยดัน ยังมากระทืบอีก กำ กาก จิงๆ
    ฮาย...เนือย
    เดี่ยวพาสมสักไปทุบทีต่อเช้า
    เอาให้นั่ง...ราร่า ที
    ฮาย...เนือย หลาว

  11. #11
    OverclockZone Member glomyoo's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by chinfak View Post
    โอ้คุณ glomyoo ไม่ช่วยดัน ยังมากระทืบอีก กำ กาก จิงๆ
    ฮาย...เนือย
    เดี่ยวพาสมสักไปทุบทีต่อเช้า
    เอาให้นั่ง...ราร่า ที
    ฮาย...เนือย หลาว

    555 ก็ช่วยดันแล้วงัย ดันให้ล้มแล้วก็กระทืบ พรุ้งนี้แพ้ได้ไม่เป็นไร แต่วันศุกร์แพ้ไม่ได้น๊ะเฟ้ย

  12. #12
    OverclockZone Member chinfak's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ขอบคุณท่านเทพที่ช่วยชี้แนะ
    ใช้ได้แล้วครับ ปิดเครื่องถอดปลักทิ้งไว้
    กินเบีย 1 ป๋อง เปิดเพลงหนูมิเตอร์
    ให้เครื่องฟัง เล่นได้แล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member glomyoo's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by chinfak View Post
    ขอบคุณท่านเทพที่ช่วยชี้แนะ
    ใช้ได้แล้วครับ ปิดเครื่องถอดปลักทิ้งไว้
    กินเบีย 1 ป๋อง เปิดเพลงหนูมิเตอร์
    ให้เครื่องฟัง เล่นได้แล้วครับ
    เห็นม่ะ เวลาที่เครื่องมีปัญหา เราต้องเปิดเพลงหนูมิเตอร์ ให้เครื่องฟังแล้วเครื่องจะดีเอง ท่านเองก็เคยเห็นกับตามาแล้วไม่ใช่เหรอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •