overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47

Thread: Firefox 3 ปัญหาเยอะจังวุ้ย

  1. #1
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default Firefox 3 ปัญหาเยอะจังวุ้ย

    ตอนแรกลงวินโดว์วิสต้า

    ล็อคอินหลายเว็บไม่ได้

    โหลดไฟล์ไม่ค่อยได้

    พอมาลง XP ก็เป็นเหมือนเดิม

    ใครเป็นเหมือนผมบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    มีรายชื่อเว็ปที่ล้อกอินพร้อมกันแล้วล้อกอินไม่ได้รึเปล่าครับ จะขอลองหน่อย(เพราะยังไม่เจอป้ญหาอะไร)

    ปล. โหลดไฟล์ไม่ได้ก็ยังไม่เคยเจอ แต่เห็นว่ามันมีการ resume โหลดไฟล์ต่อจากเดิมได้ด้วยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมก็ใช้ดีนะครับกับ xp โหลดจากอันนี้

    http://www.unlimitpc.com/gigotalk/showthread.php?t=7414

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Tool > Clear Private Data ลบให้เกลี้ยงครับ Cookies ของเดิม มันจะชนกันทำให้ ล็อกอิน ไม่ได้



  5. #5
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ก็ใช้ดีไม่มีปัญหา ลองตรวจอย่างอื่นดูจิิค๊าบ

  6. #6
    OverclockZone Member bank2530's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    มายืนยันครับ
    มีปัญหาครับ
    ผมใช่แล้วเข้าเวปไม่ได้หลายเวปเลย
    และอีกอย่างใช่ IDM ช่วยโหลดไม่ได้อ่ะครับ
    (โดยเฉพาะเวลาจะโหลดหนังอย่างว่า มันโหลดไม่ได้อ่าาาาาาาา)

  7. #7
    OverclockZone Member garlic's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    สุทธิสาร

    Default

    อ่าว...จขกท.บ้านอยู่ซอยเดียวกัน-*-

  8. #8
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าเวอร์ชันนี้ดีตรงการตัดคำไทย

  9. #9
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ไม่เป็นรัยนิ
    Last edited by nao379; 19 Jun 2008 at 12:37:34.

  10. #10
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันเลย - -clear data หมดแล้ว ลงแบบ clean ก็แล้ว มันเข้าเว็ปส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้ ไม่ขึ้น time out ก็
    ไม่แสดงรูป IE ไม่เป็น หมา2เมื่อก่อนก็ไม่เป็นเดี๋ยวจะลองถอด3ออกลง 2ดู

    ตัวอย่างเว็ปที่รูปไม่ค่อยโหลดก็ overclockzone นี่แหละ - -แต่ในขณะที่เว็ปผู้จัการออนไลน์รูปมากกว่าอีกโหลดฉิวเลย งง งง งง งง งง

    ลองถอยกลับไป 2 มันเข้าได้แฮะ *- - อารายฟะ
    Last edited by LigerZero; 18 Jun 2008 at 22:52:29.

  11. #11
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่เห็นมีปัญหาอะไรนิครับผมใช้อยู่ work ดี

  12. #12
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    Quote Originally Posted by bank2530 View Post
    มายืนยันครับ
    มีปัญหาครับ
    ผมใช่แล้วเข้าเวปไม่ได้หลายเวปเลย
    และอีกอย่างใช่ IDM ช่วยโหลดไม่ได้อ่ะครับ
    (โดยเฉพาะเวลาจะโหลดหนังอย่างว่า มันโหลดไม่ได้อ่าาาาาาาา)
    ไม่ลง Add-On ก็ใช้ไม่ได้หรอกครับ

    IDM CC

    ลองไปหาดูครับ

    จะใช้Firefoxต้องรู้จักหา Add-On ซะก่อน 55+

  13. #13
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ตัวอักษรเล็กลง + แบบอักษรเปลี่ยนไปด้วยคับ อ่านโคตรยากเลย ทั้งเล็กทั้งประหลาด

  14. #14
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sunserus View Post
    ตัวอักษรเล็กลง + แบบอักษรเปลี่ยนไปด้วยคับ อ่านโคตรยากเลย ทั้งเล็กทั้งประหลาด
    ตัวอักษรต้องปรับเองแบบตอน V 2 ครับ อ่านวิธีปรับได้ที่นี่
    http://www.mhafai.com/2007/07/setting-thai-language

    แต่ตอนนี้ปัญหาของผมคือมันโหลดเว็ปม่ายขึ้น
    OCZ / mahfai / พันทิบ โหลดไม่ขึ้นติดบ้างบางทีแต่เดี๋ยวก็ขึ้น time out ไม่ก็ ไม่มีภาพอีก -- สงสัยต้องถอยไปหา V 2 แล้วละ

  15. #15
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    อ่าทำจนมันหายจนได้ - - ใครที่มีอาการแบบผม(ข้างบน)ให้ทำตามนี้นะครับ

    1.ถอดการติดตั้ง หมาย่างออก(เลือกให้ลบข้อมูลส่วนตัว/extention)
    2.ตามไปลบ folder ของมันที่เหลืออยู่ด้วย (ใน c/programfile)
    3.กด start>>run>>พิมตามนี้ %APPDATA%\mozilla (ใครใช้วิสต้าก็พิมลงไปตรงช่อง serc ได้เลย)
    4.ถอยกลับมา 1 ขั้นมาที่ User>AppData>Roaming กดปุ่มลูกศรขึ้นนั่นแหละ แล้วจัดการลบ folder Mozilla
    5.ติดตั้ง หมาย่างลงไปใหม่ เป็นอันเสร็จ - -'' เหนื่อยจริงๆวันนี้ไม่ทำอะไรเลยนั่งสอนหมาทั้งวัน

    ว่าแล้วก็มานั่งแต่งมันต่อ -....- extention ที่ชอบมันดันใช้ไม่ได้ซะเยอะเลย
    Last edited by LigerZero; 18 Jun 2008 at 23:52:24.

  16. #16
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    หลังจากลงวินโดว์มาเป็น10รอบและอยู่ๆมันก็หาย - -"

  17. #17
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    หลังจากลงวินโดว์มาเป็น10รอบและอยู่ๆมันก็หาย - -"
    ลงวินโดใหม่เลยรึท่าน
    สงสัยมีเรา 2คนที่มีปัญหากะหมาย่างทั้งวันเลยวันนี้

    ปล. IE tab ตัวใหม่มาแล้วน่อไปโหลดได้แล้ว

  18. #18
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    เอ่อมม

    เริ่มมีปัญหาเหมือนกัน เว็ปบางหน้า มันเข้าแล้วฟรอนต์มันจะใหญ่(แต่เว็ปเดียวกันหน้าอื่นไม่เป็น) -*-

  19. #19
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    เอ่อมม

    เริ่มมีปัญหาเหมือนกัน เว็ปบางหน้า มันเข้าแล้วฟรอนต์มันจะใหญ่(แต่เว็ปเดียวกันหน้าอื่นไม่เป็น) -*-
    ได้กด ctr กับปุ่ม + ไว้รึเปล่าครับเท่าที่ผมสังเกตุมันจะจำไว้ว่าเราขยายเว็ปไหนบ้างพอเรากดกลับมาใหม่มันจะขายายให้ออโต้

    ถ้าไม่ใช้ก็ลอง set front ตาม link ที่ผมโพสข้างบนอะคับ

  20. #20
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ...

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •