overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไงถึงจะต่อ tv-out ออกทางcomponent ได้ภาพ hdtv คับ

  1. #1
    OverclockZone Member incub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    Samutprakan Thailand only.

    Default ทำไงถึงจะต่อ tv-out ออกทางcomponent ได้ภาพ hdtv คับ

    ผมใช้geforce 8400m gs มันไม่support hdtv เหรอคับ ผมต่อจากสาย s-video to component นะคับเคยลองต่อกับของ ati มันก็ปล่อยสัญญาณHD นะคับ หรือต้องใช้driver ตัวไหนคับ รบกวนด้วยคับทำมาหลายวันแล้วไม่ได้ซะที ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2008

    Default

    อะไรหว่า งง ง ง อธิบายอีกรอบได้ไหม

    เกิดปัญหาอะไร แล้วจต้องการอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member incub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    Samutprakan Thailand only.

    Default

    คือจะต่อออก tv อ่ะคับ ทีนี้พอต่อออกไปแล้วภาพมันเปนขาวดำอ่ะ ใช้สายcomponent อ่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    VGA ออก component ถ้าไม่ผ่าน box ก่อน ก็ไม่ค่อยรอดอ่ะครับ


    หาหัวแปลงVGA ออก HDMI แล้วใช้สาย HDMI to HDMI ดีกว่าครับ ถ้าเครื่องไม่มีHDMI หรือมีก็ซื้อแค่สายก็ใช้ได้แล้วครับ

    ปล. ถ้าเป็นLCD TVนา

  5. #5
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Centrino View Post
    VGA ออก component ถ้าไม่ผ่าน box ก่อน ก็ไม่ค่อยรอดอ่ะครับ


    หาหัวแปลงVGA ออก HDMI แล้วใช้สาย HDMI to HDMI ดีกว่าครับ ถ้าเครื่องไม่มีHDMI หรือมีก็ซื้อแค่สายก็ใช้ได้แล้วครับ

    ปล. ถ้าเป็นLCD TVนา
    หัวแปลงนี้น่าสนครับ พอจะบอกลายแทงได้เปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member aunji's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    In Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Centrino View Post
    VGA ออก component ถ้าไม่ผ่าน box ก่อน ก็ไม่ค่อยรอดอ่ะครับ


    หาหัวแปลงVGA ออก HDMI แล้วใช้สาย HDMI to HDMI ดีกว่าครับ ถ้าเครื่องไม่มีHDMI หรือมีก็ซื้อแค่สายก็ใช้ได้แล้วครับ

    ปล. ถ้าเป็นLCD TVนา
    มีด้วยหรอ สนใจเหมือนกัน เอารายละเอีดมาลลงหน่อยครับ ราคาประมาณไหน

  7. #7
    OverclockZone Member aunji's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    In Bangkok

    Default

    ดันหน่อยอยากรู้

  8. #8
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    เคยเห็นที่อมรน่ะครับหัว vga-hdmi ไม่แพงด้วย แต่สัญญาณอาจไม่ดีเท่าไหร่ แต่อย่างน้อยๆเล่นเกมส์ก็ได้ยินเสียงออกทาง tv แล้วอ่าครับ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member nayoff17's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008
    Location
    บางแค กรุงเทพ

    Default

    แล้วมี hdmi แปลงเป็น avไหมคราบบบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •