overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 4 of 4

Thread: ช่วยด้วย ใส่แรม 4 แถว error

  1. #1
    OverclockZone Member puttapoom's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    สะพานควาย

    Default ช่วยด้วย ใส่แรม 4 แถว error

    spec
    e6420 + ep35-ds3r ปรับบัส 420*8
    ocz reaper pc6400 cl 3-4-4 1G*4
    ใช้ power 2ตัว
    ปัญหาคือ เดิมใส่อยู่ 1 คู่ วิ่งที่ 1050 cl5 สบายๆ พอได้มาอีกคู่ ปัญหาก็ตามมา แป๊บๆก็จอฟ้า เพิ่มไฟ 2.5 ก็ยังเป็น fix timming ก็เป็น ลดเป็นบัส 1000 ก็เป็น flash bios ใหม่แล้ว

    ลองใส่คู่ใหม่คู่เดียวไม่เป็นไร ลองทีล่ะคู่สลับสล๊อต ไม่เป็นไร ผมว่าแรมกับบอร์ดปกติ

    ทางแก้ตอนนี้ปรับมาเป็นบัส 860 cl4 ไฟ 2.2 เทสอยู่ ชมนึงแล้ว ยังปกติ

    อยากรู้ว่าเพราะอะไรมันวิ่งบัสเลย 1000 ไม่ได้ ทั้งๆที่แต่ก่อนผมเคยใช้ crucial 1G*4 วิ่งที่ 1152 ยังใช้ได้เลย

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็เป็นปกติครับ แรมไม่ได้เหมือนกันทุกตัว GMH ของผม เคยวิ่งที่ละคู่ 1130 ได้สบายๆ เสียบ4 แถว วิ้งค่าโรงงาน ยังใช้งานเอ๋อๆ เลยก็เจอมาแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มากคนยิ่งมากความครับ....

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    แรมต้อง run in ครับ ลองใช้ปกติสัก 3 วัน 10 วัน 20 วัน

    ผมว่ามันไม่เข้าชุดกัน ผมก็เป็น เลยต้องถอดทิ้งไป 2 แผง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •