overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ram notebook

  1. #1
    OverclockZone Member makotom's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สุขาภิบาล3, รามคำแหง, สุพรรณบุรี

    Default ram notebook

    พอดีจะเพิ่มแรมอะครับ แล้วแรมเก่า บัส 533 ผมจะซื้อ เป็นบัส 667 มาใส่ได้เปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ได้คับ แต่ บัส 533

  3. #3
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ได้จ้าแต่มันก็รันที่บัส 533 อย่างที่ท่านด้านบนบอกแหละ

  4. #4
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    ท่าน ทุเรียนนครับ เครื่องท่าน รันบัส667 แต่ใส่ 800 มีปัญหาไร ป่าวครับ เล่นเกม ถอดรหัส ไฟล์ซิบ ดูหนัง และอื่นๆ

  5. #5
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by *ConfidenT* View Post
    ท่าน ทุเรียนนครับ เครื่องท่าน รันบัส667 แต่ใส่ 800 มีปัญหาไร ป่าวครับ เล่นเกม ถอดรหัส ไฟล์ซิบ ดูหนัง และอื่นๆ
    ไม่มีคับ นอกจากบางเครื่องไม่ซัพอททำให้ใส่แล้วอาจบูทไม่ขึ้น แต่ส่วนมากรุ่นใหม่ไม่มีปัญหานี้แล้วนะ
    แต่ถ้าใส่800 ถ้าไม่ลากมันก็ไม่ต่างไรกับ667 คับ จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงตอนลากนี่แหละถ้าใส่800

  6. #6
    OverclockZone Member jojoro's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    ผมมี Kinston 2g. bus 667 ประกัน Lifetime Synnex ไม่ได้ใช้
    ถ้าสนใจก็ PM. มาได้เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ยกเครื่องไปลองดีกว่า
    เครื่องผม Dell D520 ต้องใส่แรมเร็วเท่ากันทั้ง 2 แผงแฮะ อย่างอื่นต่างกันไม่เป็นไร



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •