overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครใช้ sb0100 กับ vista บ้างครับ ใช้ได้รึป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default ใครใช้ sb0100 กับ vista บ้างครับ ใช้ได้รึป่าวครับ

    อยากทราบว่า sb0100 ใช้กับ vista ได้รึป่าวครับ มี driver ที่มัน supportรึป่าวครับ กลัวเอามาเเล้วใช้ไม่ได้

    เเล้ว CT4830 กับ SB0100 อันไหนเสียงดีกว่ากันครับ เน้นฟังเพลงครับ
    เอามาใช้กับ vista ครับ

    ขอคำเเนะนำด้วยนะครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ดันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ไม่มีใครตอบเลยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ใช้ได้ครับ

    แต่แรมต้องไม่เกิน 2G อะ

    ถ้าเกินเสียงจะแตก ฟังไม่ได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    เเรมผม 2 g พอดีเลยครับ เเล้วใช้ไดร์เวอรืตัวไหนอะครับ
    เสียงมันจะดีกว่า ออนบอร์ดไมนิ รำคราญจะเเย่อยุ่เเล้วออนบอรืด

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    นอกจากตัวที่ pm ไป ลองโหลด kxdriver ตัวใหม่มาใช้ก็ได้ครับ ใช้ได้เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ครับ ขอบคุณท่านมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ...

  9. #9
    OverclockZone Member PKBlizzard's Avatar
    Join Date
    27 May 2007

    Default - -

    ใช้ ได้ มานอนยันอีกคน ผมใช้ vista 64 bit sp1 เสียงแจ่มดี

    Last edited by PKBlizzard; 20 Jun 2008 at 16:03:37.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    http://nomoregoatsoup.wordpress.com/live-drivers/

    อันนี้บอกวิธีลงแบบละเอียดเลย

    ถ้าไม่ใช้ตัวนี้ก็ kxdriver ตัวล่าสุดก็ได้เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member MDDIN's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008
    Location
    พญาไท กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by unholygod View Post
    ใช้ได้ครับ

    แต่แรมต้องไม่เกิน 2G อะ

    ถ้าเกินเสียงจะแตก ฟังไม่ได้เลย
    ทำไมหรอครับ

    ทำไมแรมเกิน แล้วต้องเสียงแตก

    ปล. ผมไม่รู้จริงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    ไม่เกี่ยวกับแรมครับ ผมว่า

  13. #13
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ถามต่อยอด ผมเสียบการ์ด บน vista32 เสียปุ๊ป เปิดเครื่องมันก็เจอไดร์ทเวอร์เล่นได้ เลย กะต้องลงไดร์ทเวอร์

    เพิ่มอันไหนเสียงดีกว่ากัน คับ sb0100 พึ่งได้มา

  14. #14
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by andromedras View Post
    ถามต่อยอด ผมเสียบการ์ด บน vista32 เสียปุ๊ป เปิดเครื่องมันก็เจอไดร์ทเวอร์เล่นได้ เลย กะต้องลงไดร์ทเวอร์

    เพิ่มอันไหนเสียงดีกว่ากัน คับ sb0100 พึ่งได้มา
    Kx Project



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •