overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: Box ผมไดร์ไม่ขึ้น ช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default Box ผมไดร์ไม่ขึ้น ช่วยทีคับ

    ตอนแรกไม่มีข้อมูลก็เสียบติด พอเริ่มลงข้อมูลเริ่มติดบ้างไม่ติดบ้าง
    หลังๆไม่ติดเลยดัง แกกๆๆๆ ถามคนที่รู้เค้าบอกว่าไฟเลี้ยงไม่พอให้ซื้อหม้อแปลงมาเสียบเพิ่ม
    ผมก็ไปซื้อมาแล้วถามที่่ร้านเค้าบอกแบบนี้แหละใช้กับ Box ผม ก็ลองซื้อมา 150 บาท
    กลับมาถึงเสียบดูก็ยังดังเหมือนเดิม
    ผมถอด USB ตัวอื่นออกหมดเสียบแต่ Box ก็ยังไม่ติด ใครพอทราบช่วยทีเด้อ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    2.5 หรือ 3.5

  3. #3

    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    แง่วๆ ดันๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    2.5 คับเปงของโน๊ตบุค
    ลองเอาไปเสียบเครื่องแฟนก็ติดนะ เก่ากว่าของผมอีก

  5. #5
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ขอดันไปทีคับ เผื่อมีคนทราบ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองทุกช่องของ udb แล้วใช่ป่าวครับ

    อาจจะเป็นที่โปรแกรมของเครื่องก็ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ลองหมดแล้วคับผม โปรแกรมของเครื่องหมายถึงอะไรหรอคับ

  8. #8
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ลองต่อข้างหลังเครื่องรึยังครับ บางทีสายusbจ่ายไฟไม่พอ

  9. #9
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ลองหมดแล้วคับ เสียบหลังเคสเพราะหน้าเคสมันจ่ายไม่พอ
    แล้วก็ซื้อหม้อแปลงมาช่วยดันไฟแล้วด้วยก็ยังไม่ติด

  10. #10
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    สายที่ให้มากับ box จะมีด้านหนึ่ง ที่เป็น 2 หัว ให้ลองเสียบทั้ง 2 หัวกับเครื่องคอม ดูก่อนครับ
    เพื่อเพิ่มไฟเลี้ยงให้กับ HDD นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by duen07 View Post
    สายที่ให้มากับ box จะมีด้านหนึ่ง ที่เป็น 2 หัว ให้ลองเสียบทั้ง 2 หัวกับเครื่องคอม ดูก่อนครับ
    เพื่อเพิ่มไฟเลี้ยงให้กับ HDD นะครับ
    ตามนี้ครับ ท่าหัวเดียวไม่ขึ้น ถอดออกเเล้วเสียบใหม่เสียบ 2 หัวครับ
    ของผมก็เคยเป็น ไฟมันไม่พอครับ บางอันมันจ่ายไฟพอก็หัวเดียว

  12. #12
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    2 หัวก็ไม่ขึ้นคับ แปลกจิงๆคอมผมนี่ - -

  13. #13
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Carabao_No.1 View Post
    ลองหมดแล้วคับผม โปรแกรมของเครื่องหมายถึงอะไรหรอคับ
    อาจจะเป็นที่ windows ก็ได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ลงใหม่ 2 - 3 รอบแล้วเหมือนเดิมคับ

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แปลกจริงไปเสียบเครื่องคนอื่นใช้ได้ ผู้ต้องสงสัยรายสุดท้ายก็ต่องเป็น เมนบอดแล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    นั่นคือสิ่งที่ผมพยายามจะไม่คิดมาตลอดเลยคับ 555

  17. #17
    OverclockZone Member gel's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    ลองมาเนจดิส แล้วพอแมทครับพี่ ผมเคยเป็น ใส่มองไม่เห็น เครื่องชาวบ้านดันเห็น
    เข้าดิสมาเนจเม้น แล้วลองฟอแมท 1 ทีครับ ถ้าไม่ได้คงต้องบอร์ดแล้วล่ะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ทำไม่เป็นอ่า งง

  19. #19
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default


  20. #20
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ตรงนั้นเข้าถูกคับแต่ไอ พอแมต อะ งง คับทำไม่เป็น

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •