overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: X-FI Xtreme audio มี dtsหรือป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default X-FI Xtreme audio มี dtsหรือป่าวคับ

    X-FI Xtreme audio มี dtsหรือป่าวคับ
    ใครรู้ช่วยด้วย
    แล้วก็DTSใช้อย่างไง

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ไม่มี Hardware Decoder สำหรับ DTS

    แต่เล่นเสียง DTS จาก DVD ได้โดยอาศัย software decoder เช่น AC3Filter / Powerdvd / Windvd

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ไม่มี Hardware Decoder สำหรับ DTS

    แต่เล่นเสียง DTS จาก DVD ได้โดยอาศัย software decoder เช่น AC3Filter / Powerdvd / Windvd
    ขอบคุณนะคับ
    แต่ผมไม่น่าซื้อมันมาเยยT^T

  4. #4
    OverclockZone Member LightningBird's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    ตามนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    แล้วตอนนี้ที่ยังมีของใหม่ขายอยู่ รุ่นไหนที่มีdtsแบบ x-fi musicบ้างครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    Xtreme musicแต่ของใหม่ผมไม่มีงบ

  7. #7
    OverclockZone Member garlic's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    สุทธิสาร

    Default

    แล้วตระกูลไทเทเนียมโปรซีรีย์ละ?
    เห็นมีโลโก้ dts ติดอยู่ด้วย
    แต่ก็ยังไม่มีขายในไทยอ่ะนะ ราคาคงเฉียดหมื่น

  8. #8
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by garlic View Post
    แล้วตระกูลไทเทเนียมโปรซีรีย์ละ?
    เห็นมีโลโก้ dts ติดอยู่ด้วย
    แต่ก็ยังไม่มีขายในไทยอ่ะนะ ราคาคงเฉียดหมื่น

    ยังไม่คอนเฟิร์มว่า จะมีมาพร้อมเหมือน x-music หรือโดนถอดออกเหมือน Gamer FPS

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    X-fi gamer ก็ถอด DTS/DD ได้นะ แต่ต้องปลดล็อคด้วย mod driverก่อน ไม่เข้าใจว่าจะล็อคไปทำไมในเมื่อเหลือขายมือ1 ในตลาดอยู่รุ่นเดียว

  10. #10
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ถอดได้กับไม่ได้ ต่างกันชัดเจนนะครับ ยังไงก็เลือกดีดี ละกัน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Fourpoint View Post
    X-fi gamer ก็ถอด DTS/DD ได้นะ แต่ต้องปลดล็อคด้วย mod driverก่อน ไม่เข้าใจว่าจะล็อคไปทำไมในเมื่อเหลือขายมือ1 ในตลาดอยู่รุ่นเดียว
    แล้วมันปลดได้ทุกตัวแน่นอนรึป่าวครับ แล้วปลดยากมั้ยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •