overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนผู้รู้ครับว่าทำำไมเวลาทำOC แล้วเล่นเกมที่กินเครื่อง UPS ร้องอ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default รบกวนผู้รู้ครับว่าทำำไมเวลาทำOC แล้วเล่นเกมที่กินเครื่อง UPS ร้องอ่าครับ

    วันนี้ผม พา Q6600 ขึ้นไปที่3.6Ghz ใส่ไฟให้1.4400v แล้วก็ ลาก 8800GT เพื่อให้เล่นเกมภาพสวยๆลื่นๆหน่อย

    แล้วพอเล่นในฉากที่มีรายละเอียดเยอะ UPS ร้องลั่นเลยครับ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับ

    ที่มีต่อกับUPS มี คอม LCD แล้วก็ลำโพง 2 ch

    เกิดจากอะไรครับ หรือว่า UPS จ่ายไฟไม่ไหวครับ UPS ยี่ห้อ SOCOMEC SICON 625 VA ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    SOCOMEC SICON 625 VA จ่ายไหวแน่
    ขอเดาว่าเป็นที่ Batt

  3. #3
    OverclockZone Member ZestPluZ's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    batt อะไรเหรออยากรู่ด้วยคน

  4. #4
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by ZestPluZ View Post
    batt อะไรเหรออยากรู่ด้วยคน
    เเบตที่มันมากับ ตัว UPS เลยครับ(ไม่เคยแกะดู) เพิ่งใช้ได้แค่4เดือนกว่าๆเอง

  5. #5
    OverclockZone Member b_ambee's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ผมว่าไฟไม่พอครับ
    ผม syndrome extreme 1000va
    ใช้ q6600 4.0GHz+8800GT overclock ช่วง 3dmark ก็ขึ้นไปสามขีดจากสี่ขีดเหมือนกัน

  6. #6
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    UPS ไฟไม่พอครับ

    ซื้อเป็นแบบรุ่นดีๆหน่อยก็ดีครับ สักแบบ400Wขึ้นไป ไม่ใช่ดูแต่VAอย่างเดียวนะ ต้องดูค่าPFด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member tuu-cm's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    วันนี้ผม พา Q6600 ขึ้นไปที่3.6Ghz ใส่ไฟให้1.4400v แล้วก็ ลาก 8800GT เพื่อให้เล่นเกมภาพสวยๆลื่นๆหน่อย

    แล้วพอเล่นในฉากที่มีรายละเอียดเยอะ UPS ร้องลั่นเลยครับ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับ

    ที่มีต่อกับUPS มี คอม LCD แล้วก็ลำโพง 2 ch

    เกิดจากอะไรครับ หรือว่า UPS จ่ายไฟไม่ไหวครับ UPS ยี่ห้อ SOCOMEC SICON 625 VA ครับ
    ups จ่ายไฟไม่พอครับ ซื้อเพิ่มอีกตัวดีกว่าครับ เอาไม่ต้องแพงมากไว้เสียบจออย่างเดียว ดีกว่าซื้อวัตต์สูงๆสู้ราคาไม่ไหว แต่ถ้าเงินเหลือเฟือก็ไม่เป็นไรครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    มีรุ่นไหนจะแนะนำมั่งครับ งบไม่เกิน3000 (น้อยไปเปล่าหว่า)

  9. #9
    I3K
    Guest

    Default

    ลองหา UPS ที่จ่ายไฟ 400W ขึ้นไปครับ

    ส่วนใหญ่ รุ่นราคาไม่เกิน 2- 3 พัน จ่ายไฟไม่เกิน 400W เอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •