overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามเรื่องคนดูใน GRID หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bovi's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default ถามเรื่องคนดูใน GRID หน่อยครับ

    P4 3.6/800
    vga 8500gt256/128/DDR3
    ram 1x2
    เวลาเล่นเกมส์มันไม่มีคนดู
    ลองไปเปิดoptionsในเกมส์แล้ว
    มันเด้งออกมาใครรู้รบกวนบอกหน่อยครับว่าทำยังงัย
    Last edited by bovi; 21 Jun 2008 at 12:49:29.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    คนดูข้างสนามตอนแข่งผมไม่ยักเห็นเลย เด๋วไปดูก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ของผมเปิดได้อ่ะครับ คนมายืนกันเต็มเลย

    แต่ผมมีปัญหาเรื่องเสียงแตกๆอีกละ
    ซาสด์ออนบอร์ด soundmax อีกละ คราวก่อนแอสซาซินครีส ก็ทีละ
    สงสัยต้องหา ซาวด์การ์ดมาใช้บ้างละ หลังๆเริ่มเป็นหลายเกม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    ของผมไม่มีคนดูทํางัย เปิด CROWN - ON เเล้วมันเข้าเกมไปเเปบเเล้วกอหลุดออกมา ของเพือนไม่เป็นเเผ่นกอของมัน
    งง ครับ E2160@3.6 P5LD2SE/C VGA 9600 GT RAM 2 GB BUS 667 PUS DELUX 500 W
    HDD 80 GB DVDRW ไครเป็นบ้างครับ

  6. #6
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ไม่แน่ใจน่ะครับไม่รู้อาจะเป็นที่ VGA ป่าวครับ อัพไดร์เวอร์ยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ของผมมีปัญหา error หลุด ออกมา ขึ้น don't send บ้างบางทีครับเวลาปรับค่าในออฟชั่น ใหม่ แต่ลองเล่นไป ชั่วโมงครึ่งก็ไม่แฮงค์นะ

  8. #8
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bovi View Post
    P4 3.6/800
    vga 8500gt256/128 <----- ตัวนี้แหละปัยหาของท่าน
    ram 1x2
    เวลาเล่นเกมส์มันไม่มีคนดู
    ลองไปเปิดoptionsในเกมส์แล้ว
    มันเด้งออกมาใครรู้รบกวนบอกหน่อยครับว่าทำยังงัย
    อัพดร์เวอร์ แล้วลากยาวๆเลย เท่าที่ทำไดัน๊ะ แล้วลองปรับกราฟฟิกตำ่ๆน๊ะ น่าจะเล่นได้ ผมเคยเอา En6200tc เล่นได้เฉย แต่หน่วงหน่อยๆ แฟรม 12-15 ตาแทบแตก

  9. #9
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ผมใช้ 8800 GTS G80 ลื่นหัวแตก ปรับที่ 1280x1024 E2140 OCZ 1x2 คนดูเต็มเลย เวลาชนขอบถนนนะ
    คนดูมันร้องด้วย อิๆๆผมก็เลยเล่นชนมันตลอดทางเลย แต่เกมนี้ทำการบ้านมาดีนะคับว่าไหม

  10. #10
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    อีกอย่างเวลาเริ่มแข่ง ลองไม่ออกตัวดูสิครับ ผมไปห้องน้ำกลับมา คันอื่นมันไปหมดละ
    คนดูรอบยืนโห่รถเรากันใหญ่ แจ่มกว่าโปรสตรีทเยอะเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    ไดร์เวอร 175.16 ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member bovi's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    ลองทำทุกทางแล้วครับแต่ก็ไม่ได้
    คัยรู้เข้ามาโพสไว้้นะครับ
    จะขอบคุณมากเลยครับ
    เล่นGRIDเหมือนเล่นในป่าช้าเลย
    ไม่มีคนดูอิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    นอกเรื่องถาม รายการแข่งที่ เรารีไทล์ออกมาก่อนมันจะกลับมาให้แข่งไหมครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •