overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ปัญหา M2N-MX เข้ากับ GF8600GT ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member kinny106's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default ปัญหา M2N-MX เข้ากับ GF8600GT ไม่ได้

    ไม่ทราบว่าใครพอจะมีวิธีแก้หรือเปล่า
    ปัญหาคือตอนแรกผมใช้เมนบอร์ดนี้กับการ์ดจอ 7300GS, 8500GT มันก็ใช้งานได้ปกติดี แต่พอเปลี่ยนไปใช้ 7600GS หรือ 8600GT พอบู้ทเข้าวินโดว์มันก็ขึ้นจอฟ้า หรือค้างเป็นหน้าจอดำ
    ลองลงไดรเวอร์ใหม่ หรือ แฟลชไบออส ก็ยังไม่หาย ถ้าเปลี่ยนกลับมาใช้ 7300GS หรือ 8500GT ก็ใช้งานได้ปกติ ใครพอมีวิธีทำให้ M2N-MX ใช้งานร่วมกับ 8600GT ได้ไหมครับ (วินโดว์ที่ใช้เป็น XP SP2) ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไม่เกี่ยวกับเมนบอร์ดหรอกครับ น่าจะเป็นปัญหา ซอฟแวร์มากกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kinny106's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    ไม่เกี่ยวกับเมนบอร์ดหรอกครับ น่าจะเป็นปัญหา ซอฟแวร์มากกว่าครับ
    หมายถึงให้ลงวินโดว์ใหม่หรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Quote Originally Posted by kinny106 View Post
    หมายถึงให้ลงวินโดว์ใหม่หรือเปล่าครับ
    ครับ น่าจะลองดูก่อนครับ ถ้าไม่ยุ่งยากจนเกินไปครับ

  5. #5
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ไฟพอเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member kinny106's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by -SaMmY- View Post
    ไฟพอเปล่า
    พอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kaveman's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ลบ driver ก่อนใส่ card ใหม่หรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member kinny106's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kaveman View Post
    ลบ driver ก่อนใส่ card ใหม่หรือเปล่า
    ใส่การ์ดไปแล้วค่อยลบไดรเวอร์อ่ะครับ ว่าแต่มันมีผลด้วยหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    อืม อย่างที่ข้างบนว่า ลองเข้า safe mode แล้วลบไดเวอร์ออก แล้วค่อยลงใหม่ดู

  10. #10
    OverclockZone Member kinny106's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ztarwarz View Post
    อืม อย่างที่ข้างบนว่า ลองเข้า safe mode แล้วลบไดเวอร์ออก แล้วค่อยลงใหม่ดู
    เข้า safe mode ลบแล้วครับ แต่พอลงไดรเวอร์ใหม่ก็เป็นอีก

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ลองหา driver ตัวอื่น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •