overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ดูยังไงว่า m/b ตัวไหนปรับ strap ได้เอง ?

  1. #1
    OverclockZone Member TJS's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    Seacon Square / Paradise Park

    Default ดูยังไงว่า m/b ตัวไหนปรับ strap ได้เอง ?

    แบบว่า ... ชักอยากได้ไอ้ที่ไม่ต้องทำ BSEL แล้วอะ ชักจะเสียวๆ
    เพราะฟอยไก่ย่าง มันเคยลื่นหลุดไปทีนึง ดีนะ ไม่ไปซี้ซั๊วแตะโดนขั้วอื่น มะงั้นแต๊บแน่

    ถ้าถามว่า มีรุ่นไหนมั่ง มันก็อาจจะเยอะใช่ม้า เลยถามแบบนี้ดีกว่า
    เผื่อมีวิธีดู จะได้ไปหัดดูเอง ไม่ต้องรบกวนท่านๆ ทั้งหลายมากนัก

    พอดีช่วงนี้พอมีตัง เลยว่าจะถอยมาลองซะหน่อย
    ท่านผู้ใดรู้ วานบอกที เป็นพระคุณยิ่ง แทงคิ้วหลายๆ

  2. #2
    OverclockZone Member t-force's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    งง

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีเยอะแยะมากมายอย่างว่าแหละงับ.... ดังนั้นแนะนำให้ดูจากรีวิวของบอร์ดหรือไบออสแต่ละตัวงับ จะได้ทราบว่ามีเมนูดังกล่าวหรือเปล่า
    DFI มีแน่ หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member TJS's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    Seacon Square / Paradise Park

    Default

    ผมพอรู้แล้วว่าดูจาก bios หรือรายละเอียดของ board
    ช่วยบอกละเอียดอีกนิด คือ ถ้ามันมี มันจะใช้คำว่าอะไรอ่ะ แบบว่า เห็นปุ๊บ มีชัวอะ

  5. #5
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ถ้าเอาพวกออนบอร์ดก็ ตระกูล G31 G35 G4X

    ถ้าแบบไม่ออนก็ ตั้งแต่ตระกูล P31-X48

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    asus P5K มีแน่นอนครับ เพราะใช้อยู่

  7. #7
    OverclockZone Member Maeda_Taison's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ใช้บอร์ดเดียวกันเลยครับ กำลังหาบอร์ดเปลี่ยนอยู่เหมือนกัน เล็ง P5Q Pro ไว้อ่ะจะคุ้มไม๊อ่ะแพงกว่า P5K Pro 2-3 ร้อยเอง แจมถามด้วยคน


  8. #8
    OverclockZone Member TJS's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    Seacon Square / Paradise Park

    Default

    Quote Originally Posted by cap_zone View Post
    ถ้าเอาพวกออนบอร์ดก็ ตระกูล G31 G35 G4X

    ถ้าแบบไม่ออนก็ ตั้งแต่ตระกูล P31-X48
    ผมถอยตัว G31 มาแล้ว แต่ไหงมันดัน FSB จาก 200 ไปถึงแค่ 230 เอง กำๆ

  9. #9
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    -*- ถ้าใช้cpuทั่วๆไปลองของเก่าแบบdark965ก็ได้ครับ ผมใช้อยู่workดีนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •