overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: ถามคนใช้ True Black120 กับ AM2

  1. #1
    OverclockZone Member ononet's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ

    Default ถามคนใช้ True Black120 กับ AM2

    ตามรูปครับ ใช้ กับ Board GA-MA770-DS3 ติดตั้ง ซิ้ง True Black120 ไม่ได้ครับ ไม่มีตัวเมียให้ขันตามรูป ใครติดตั้งกับ AM2 บอกวิธีหน่อยครับ

    ++ เพิ่มเติมหน่อยครับ รุ่นไหนที่มีแผ่นประกบหลัง ต้องเป็นแบบขันน็อตนะครับ ถึงจะใช้กะรุ่นนี้ได้
    รูป รูป
    Last edited by ononet; 22 Jun 2008 at 10:48:37.

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    บีบแล้วดึงครับ ไม่ยากๆ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member ononet's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    บีบแล้วดึงครับ ไม่ยากๆ
    ขยายความหน่อยครับ ขอบคุณมากๆ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by ononet View Post
    ขยายความหน่อยครับ ขอบคุณมากๆ
    ผมไม่มั่นใจว่ามันเหมือน DFI ไหมอะครับ คือของผมก็ไม่มีน๊อตล๊อกใช้วีธีแงะเอาแบบที่บอกไป แต่คิดว่าคงคล้ายกันถ้ามีกล้องรบกวนลองถ่ายตรงบริเวณนั้นมาให้ดูหน่อยได้ไหมครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member ononet's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    ตอนนี้อยู่กทม แล้ว เครื่องอยู่ตจว คงถ่ายมาไม่ได้ เอาเป็นว่าติดตั้งแบบตามรูปที่ 2 (รูปขวา) แต่ตรงที่ตำแหน่งน็อตมันไม่มีครับ บอร์ดรุ่นนี้มันใช้แท่งพลาสติก lock กับฝาหลังบอร์ดที่ฝาหลังก็ไม่มีเกลียว โทษทีนะครับผมอธิบายไม่ค่อยเก่ง ไม่รู้พอมองเห็นภาพหรือปล่าว

  6. #6
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    บันเดิ้ล ของ 120 ไม่ได้แถมมาให้หรอครับ ปกติ จะแถมตัวอุปกรณ์ติดตั้งมาให้ด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    Buy me

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ออคือหมายความว่าไม่มีตัวรับแผงหลังใช่ไหมครับ ผมเข้าใจถูกเปล่าหว่า




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member ononet's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    บันเดิ้ล ของ 120 ไม่ได้แถมมาให้หรอครับ ปกติ จะแถมตัวอุปกรณ์ติดตั้งมาให้ด้วยนะครับ

    ของ AM2 มันให้ใช้ของ แผงหลังเดิมๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ononet's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ออคือหมายความว่าไม่มีตัวรับแผงหลังใช่ไหมครับ ผมเข้าใจถูกเปล่าหว่า
    ครับในชุดมันของ AM2 มันไม่มีให้มาให้ใช้ของเดิมๆ มีมาให้แต่ 775 ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ครับ แผงด้านหลังไม่มีมาครับ

    ต้องเป็นบอร์ดที่มีแผงหลังมาเช่น ax78

  12. #12
    OverclockZone Member ononet's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by narwintr View Post
    ครับ แผงด้านหลังไม่มีมาครับ

    ต้องเป็นบอร์ดที่มีแผงหลังมาเช่น ax78
    ใช่ครับ รุ่น AX78 มันใช้นฺอตขันยึดตัวโครง กะฝาหลัง แต่ของ gigabyte ใช้ แท่งพลาสติกซึ่งไม่มีเกลียวยึดกะแผงหลังครับ
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member ononet's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    ที่ Pantip จะมีขายฝาหลังแบบน็อตยึดไหมเนี่ย ไม่อยากเปลี่ยนบอร์ดน้า สาวก gigabyte

    ปล.ฮือๆทำใจๆ ไม่คิดว่ามันจะติดตั้งกะ am2 แบบนี้ อย่างนี้ก็ใช้กะบอร์ด AM2 ไม่ได้ทุกรุ่น T-T
    Last edited by ononet; 21 Jun 2008 at 09:40:50.

  14. #14
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by ononet View Post
    ใช่ครับ รุ่น AX78 มันใช้นฺอตขันยึดตัวโครง กะฝาหลัง แต่ของ gigabyte ใช้ แท่งพลาสติกซึ่งไม่มีเกลียวยึดกะแผงหลังครับ
    ใช่แว้ว

  15. #15
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by ononet View Post
    ที่ Pantip จะมีขายฝาหลังแบบน็อตยึดไหมเนี่ย ไม่อยากเปลี่ยนบอร์ดน้า สาวก gigabyte

    ปล.ฮือๆทำใจๆ ไม่คิดว่ามันจะติดตั้งกะ am2 แบบนี้ อย่างนี้ก็ใช้กะบอร์ด AM2 ไม่ได้ทุกรุ่น T-T
    เปลี่ยนเป็น AX78 เลยครับ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by ononet View Post
    ที่ Pantip จะมีขายฝาหลังแบบน็อตยึดไหมเนี่ย ไม่อยากเปลี่ยนบอร์ดน้า สาวก gigabyte

    ปล.ฮือๆทำใจๆ ไม่คิดว่ามันจะติดตั้งกะ am2 แบบนี้ อย่างนี้ก็ใช้กะบอร์ด AM2 ไม่ได้ทุกรุ่น T-T

    ลองถามร้านที่ซื้อมาดูครับ แต่ผมว่าน่าจะมีขายนะ

  17. #17
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เง็งเลยครับปกตน่าจะแถมมานะ - -




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  18. #18
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    มี ชุด AM2 ขายต่างหากด้วยนะครับ jedi มีขาย

  19. #19
    OverclockZone Member underworldx's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    มันไม่มีให้นะครับ ถึงซื้อก็ไม่มีขาย ผมก็เป็นเหมือนกัน ต้องซื้อบอร์ดใหม่เลย ที่เป็นน็อด ถามหลายร้านแล้วก็ไม่มี
    ทำใจครับ

  20. #20
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    งั้นทาง TT ก็สระเพร่าเอามากๆ - -




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •