overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 53

Thread: 4000+ 65nm กับ AX78 ไปได้เท่าไหร่หรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default 4000+ 65nm กับ AX78 ไปได้เท่าไหร่หรอครับ

    4000+
    AX78
    Kingston 1*2 677
    Bz700

    นี้เสป็คผม ใครใช่คล้ายๆแบบผมลากไปได้เท่าไหร่หรอครับ แล้วซิ้งเดิม ลากได้ไกลแค่ไหนพอดีผมใช้ซิ้งเดิม

    หรือใครใช้4000+ กะบอร์ดอื่นลากไปไกลแค่ไหนบอกหน่อยครับ

    อีกเรื่องครับถ้าผมจะเปลี่ยนจาก 4000+ เป็น 5000be จะแรงคุ้มกับเงินที่เสียไปไหม หรือว่าซื้อซิ้งมาใส่ใหม่แล้วลาก 4000+ อันไหนจะดีกว่ากันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    3.2 สบายอยู่ที่แรมด้วย ไปไหวหรือเปล่า

    ผมจะเปลี่ยนจาก 4000+ เป็น 5000be จะแรงคุ้มกับเงินที่เสียไปไหม
    ก็ต้องดูว่าใช้อะไร แล้วใช้คุ้มป่าว แต่เร็วขึ้นแน่นอน

  3. #3
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Kingston 1*2 677 ซิ้งเดิมจะไปได้แค่ไหนครับ ตอนี้ลองแค่ 2.4 เองอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    X2 4000+ G1 65nm ตัวเก่าผม บน AX78 ได้ 3.0 ครับ (มากกว่านี้ไม่ได้) แต่ซีพียูผมมันไม่สดแล้วง่ะ

    ถ้าได้สด ๆ ใหม่ ๆ ไม่เคยลัดขาแบบซีพียูผมก็น่าจะได้ตามท่าน kgb ครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by Driver View Post
    Kingston 1*2 677 ซิ้งเดิมจะไปได้แค่ไหนครับ ตอนี้ลองแค่ 2.4 เองอ่ะ
    ซิ้งเดิม 2.7 กำลังดีครับ ไฟ 1.3

    Quote Originally Posted by narwintr View Post
    X2 4000+ G1 65nm ตัวเก่าผม บน AX78 ได้ 3.0 ครับ (มากกว่านี้ไม่ได้) แต่ซีพียูผมมันไม่สดแล้วง่ะ

    ถ้าได้สด ๆ ใหม่ ๆ ไม่เคยลัดขาแบบซีพียูผมก็น่าจะได้ตามท่าน kgb ครับผม
    บอดผมเพิ่มไฟแรมได้น้อยอะ ตอนนี้ เสถียรที่ 3.0 Ghz
    Last edited by kgb99; 22 Jun 2008 at 17:36:20.

  6. #6
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    กดไป 2.8 ได้เท่านี้ ปรกติปล่าวครับ กับ 8800 GT
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    น้อยไปป่าวครับ ของผม 7300gt ยัง 7 หมื่นกว่า อ้อ บน xp นะ ของท่าน vista ใช่ปะ

  8. #8
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ตู้ปลาคะแนนน้อยผิดปกติครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    น้อยไปป่าวครับ ของผม 7300gt ยัง 7 หมื่นกว่า อ้อ บน xp นะ ของท่าน vista ใช่ปะ
    XP ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ผมเข้าตามนี้ถูกปล่าวครับ หรือต้องไปปรับตรงไหนอีก มือใหม่น่ะครับ ขอโทดที
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    เข้าุถูกแล้ว

    Quote Originally Posted by Driver View Post
    XP ครับ
    อาว งานเข้าเลย ลองเทสดูยังครับว่า เสถียรป่าว

    ลอง 312*9 HT 3 ครับ cl 5-5-5-15-2t

    ค่า HT ท่านเยอะเกิน

  12. #12
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    เข้าุถูกแล้ว



    อาว งานเข้าเลย ลองเทสดูยังครับว่า เสถียรป่าว

    ลอง 312*9 HT 3 ครับ cl 5-5-5-15-2t

    ค่า HT ท่านเยอะเกิน
    อย่าหาว่าผมโง่เลยพี่ ค่า HT ปรับตรงไหนหรอครับ มือใหม่ ลองครั้งแรกเลย

  13. #13
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    โหมด chipset ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    โหมด chipset ครับ
    ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ตอนนี้ปรับทุกอย่างเป็นแบบนี้ OK ยังครับ
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ทำไม HT link ยัง 1300 อยู่เลยอะครับได้ปรับลงป่าว

    แล้วเทสคะแนนได้เยอะขึ้นไหมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    63k - -

  18. #18
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อย่าเพิ่งท้อครับ ปรับไปเรื่อยๆ อาจจะเป็นที่ไดรเวอร์ การ์ดจอก็ได้

    แต่ ค่า HT ไม่ควรเกิน 1 พัน +-100 ครับ

    นอกนั้นปรับ แบบที่ผมบอกข้างบนดูครับ

    ลอง 300*9 หรือ 270*10 ก็ได้ cl 5-5-5-5-15-20

    ใบออสของบอดตัวนี้ ผมยังไม่เคยปรับ เลยบอกได้แค่ คร่าวๆครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    พอดียังหาไม่เจอครับว่าค่า HT ปรับลงตรงไหน

  20. #20
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไล่จดไปทีละเมนูเลยครับ เมื่อก่อนผมก็เป็นแบบนี้ครับ

    เวลาปรับได้แล้วมันลุ้นสนุกดีครับ มันส์ๆตื่นเต้น

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •