overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เช้า COD4 ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2008

    Default เช้า COD4 ไม่ได้ครับ

    รบกวนสอบถามครับ เข้า COD4 ไม่ได้หลังจากเปลี่ยน 6600GT -> 3870 ครับ เกมอื่นเข้าได้ แต่ COD4 เข้าแล้วเป็นดังภาพอ่าครับ ลงใหม่แล้วก็ยังมีปัญหาเดิมครับ ท่านใดทราบ รบกวนด้วยนาครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Noobkung67's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    โคราช ร.ส.107

    Default

    กด No ครับ
    บ้านผมก็เป็น แต่ผมกดโน
    ไม่รู้มันเป็นอะไร - -"

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2008

    Default

    กด NO แล้วเกมส์มันเด้งออกเลยครับ

    พี่ๆ ท่านใดทราบสาเหตุมั้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ผมก็กด no ครับ เพราะมันถามว่าจะรันเกมเซพโหมดไหม
    บางทีมันขึ้นถาม รีเซต การตั้งค่าก็กด no ครับ ไม่งั้นไปตั้งออพชี่นใหม่อีกล่ะเบื่อ

    ถ้ากด no ไม่ได้แล้วคุณรันเซพโหมดตามมันได้ไหมล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member icopyocz's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    Happyland Center

    Default

    รูปน่าจะมีอีกนะครับ ขอดูหน่อย
    แต่ถ้าขึ้นว่า iw3mp.exe has stopped working ด้วย
    ให้ update driver sound ครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

    ผมใช้ mainboard P5K ต้องไปโหลด Driver มาลงใหม่ใช่ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sabanes's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    ใต้ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ฮ่าฮ่าฮ่า ปัญหานี้ผมเจอมากับตัวเลยครับ
    สาเหตุมาจาก แครก ที่มากับเกมส์ใช้งานไม่ได้ครับ
    หาโหลดตัวแครกใหม่มาใช้ครับ เป็นไฟล์แครกเดี่่ยวๆ ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2008

    Default

    จนบัดนี้ ลองทำตามเวป ตปท ที่โพสๆ ไว้ยังเข้าไม่ได้เลยครับ

    ไม่ทราบว่าจะหาโหลด crack มาจากที่ไหนหรือครับผม รบกวนด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2008

    Default

    ผมรูครับ มันมาจากเราปิดเครื่องแบบผิดวิธีหรืออื่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กด yes ครับ มันจะรันเกมด้วย savemode



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •