overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: EN 8800 GT 512 Mb /กับ Crysis เป็นยังไงบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default EN 8800 GT 512 Mb /กับ Crysis เป็นยังไงบ้าง

    EN 8800 GT 512 Mb เป็นยังไงบ้างครับ ตอนนี้ใช้อยู่ รุ่นที่แถม เกมส์ company hero อ่ะงับ ไม่ทราพ ว่าตัวนี้ พอได้ล่ะยัง ถ้าจะเล่น Crysis ในความละเอียด 1440*900 ....
    สเป็คเครื่องของผม Cpu Intel E6300 Ram DDR2 2.5 G / harddisk 160/120/80 Sata
    Mainbord Asus P5k / Dvdrw Stata LG Blueray / Monitor Acer p223w /การ์ดจอ ก็เป็น 8800 Gt อ่ะครับ ไม่ทราพว่าต้องเพิ่มอะไรอีกหรือป่าว ครับ ให้แรงๆ หน่อย .... ตอนนี้คิดอยากจะเปลี่ยนบอร์ด อยู่ ไม่ร้ใช้รุ่นไหนดี ช่วยแนะนำ หน่อย น่ะครับ ...
    อีกอย่าง สเป็ค ผมขนาดนี้ ควร จะใช้ Power supply กี่วัตร ดีงับ ถึงจะพอ (หรือใช้ยี่ห้ออะไรดี ที่ไม่แพงมาก ช่วยแนะนำหน่อยครับ) ... ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    สบายๆ (ไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ อื่น ละ)
    แล้วตอนนี้ ใช้ PSU อะไรอยู่
    400W เต็มขึ้นไป (แนะนำเป็น Enermax 460W)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ Gview อ่ะครับ เป็นรุ่น 550 w ซื้อ มา 1400 บาทเองครับ ไม่รู้จะดีหรือป่าว(ช่วยแนะนำ หน่อยล่ะกันครับ .. ขอราคาด้วยยิ่งดี) .. มีความรู้สึกว่า ของ psu Geview เนี่ย ไม่ค่อยดีเลยอ่ะครับเลยอยากจะเปลี่ยน ... และอีกอย่าง เปลี่ยน Cpu เป็น Intel E8400 จะดีหรือป่าว งับ ....ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by onlinehero View Post
    ตอนนี้ผมใช้ Gview อ่ะครับ เป็นรุ่น 550 w ซื้อ มา 1400 บาทเองครับ ไม่รู้จะดีหรือป่าว(ช่วยแนะนำ หน่อยล่ะกันครับ .. ขอราคาด้วยยิ่งดี) .. มีความรู้สึกว่า ของ psu Geview เนี่ย ไม่ค่อยดีเลยอ่ะครับเลยอยากจะเปลี่ยน ... และอีกอย่าง เปลี่ยน Cpu เป็น Intel E8400 จะดีหรือป่าว งับ ....ขอบคุณมากครับ
    จะเอาไไปเล่นเกมส์หรือ
    E6300 เหลือเฟือยมากมาย
    ถ้าจะซื้อ E8400 + GF8800GT
    ให้ใช้ E6300 + GF9800GX2 จะเล่นเกมส์แรงกว่าเยอะ
    * แค่ E2140 @ 3.2GHz ของผมนี้ก็เหลือเฟือย ละ

  5. #5
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ีมีงบลง PSU ก่อนดีก่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    E6300 ถ้าใช้ความเร็วเดิม น่าจะไม่รอดนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ตั้งงบ ใว้ 15000 บาทอ่ะครับ ที่พอใช้จ่ายได้ จะเพิ่มอะไร ดี .............. แมนบอร์ดได้ล่ะหรองับ มะต้องเปลี่ยนหรองับ ... ตอนแรกคิดว่าบอร์ดไม่แรง หรือป่าว หรือผมคิดไปเอง .... ขอความคิดเห็นด้วย น่ะครับ ช่วยชี้แนะด้วย ..........ขอบคุณงับ

  8. #8
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ถ้าเล่น crysis เสปคนี้ก็โอเคแล้วครับอาจมีกระตุกนิด ๆ หน่อย ๆ ในบางฉาก แต่แนะนำว่าให้โอเวอร์คล๊อกซีพียูให้วิ่งเกิน 2.2 Ghz ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    เอ้... ช่วยบอกวิธีโอเวอร์ คล๊อก ได้ป่ะครับ หรือใช้โปรแรกมอะไร เพราะทำไม่เป็นอะครับ ......... และถ้าโอเวอร์ คล๊อกแล้ว จะมีผลต่อเครื่องหรือป่าว ครับ ....(อย่างไรบ้าง)... ขอความรู้หน่อยน่ะครับ ........ ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by onlinehero View Post
    EN 8800 GT 512 Mb เป็นยังไงบ้างครับ ตอนนี้ใช้อยู่ รุ่นที่แถม เกมส์ company hero อ่ะงับ ไม่ทราพ ว่าตัวนี้ พอได้ล่ะยัง ถ้าจะเล่น Crysis ในความละเอียด 1440*900 ....
    สเป็คเครื่องของผม Cpu Intel E6300 Ram DDR2 2.5 G / harddisk 160/120/80 Sata
    Mainbord Asus P5k / Dvdrw Stata LG Blueray / Monitor Acer p223w /การ์ดจอ ก็เป็น 8800 Gt อ่ะครับ ไม่ทราพว่าต้องเพิ่มอะไรอีกหรือป่าว ครับ ให้แรงๆ หน่อย .... ตอนนี้คิดอยากจะเปลี่ยนบอร์ด อยู่ ไม่ร้ใช้รุ่นไหนดี ช่วยแนะนำ หน่อย น่ะครับ ...
    อีกอย่าง สเป็ค ผมขนาดนี้ ควร จะใช้ Power supply กี่วัตร ดีงับ ถึงจะพอ (หรือใช้ยี่ห้ออะไรดี ที่ไม่แพงมาก ช่วยแนะนำหน่อยครับ) ... ขอบคุณมากครับ
    ตะกี้ดูไม่ละเอียด P223w ใช่ powersupply หรือเปล่าครับ ถ้าใช่ ต้องเปลี่ยนด้วยนะครับ ต้องซัก 460w ขึ้นไปครับ ญี่ห้อ ก็ cooler master, enermax, gigabyte ครับ
    ส่วนการโอเวอร์คล๊อก ลองไปดูที่หน้าแรกเว็บโอเวอร์คล๊อกโซนมีสอนวิธีอยู่ครับ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า โอเวอร์คลีอกโซน

  11. #11
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ลาก E6300 ซัก 400*7 2.8GHz ก็พอครับ ไม่ต้องเปลี่ยนหรอกครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณมากเลยน่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •