overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครรู้วิธีเพิ่มไอคอน Quick lunch บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Smile ใครรู้วิธีเพิ่มไอคอน Quick lunch บ้างครับ

    เพื่อนๆ คงเห็นนะครับใน XP มันจะมีไอคอน quick lunch บนทาสก์บาร์ข้างๆ ปุ่มสตาร์ท บางทีเราเผลอทำหายไป ใครพอรู้วิธีเอากลับคืนมาได้บ้างครับ หรือถ้าต้องการเพิ่ม ปุ่มไปอีก มีวิธีการอย่างไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    คลิ๊กขวาที่ Taskbar ด้านล่าง ==> Properties แล้วเลือก Show Quick Launch
    เพิ่มไอค่อนก็คลิ๊กขวาที่ที่ว่างใน Quick Launch ==> Open Folder
    แล้วก็ Create Shortcut ตามปกติครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mrphie's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    ลาก shortcut ใส่ลงไปเลยคับ

    ถ้ายังไม่มี shortcut ก็สร้างก่อน แล้ว ก็ลากลงไป

  4. #4
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by mrphie View Post
    ลาก shortcut ใส่ลงไปเลยคับ

    ถ้ายังไม่มี shortcut ก็สร้างก่อน แล้ว ก็ลากลงไป
    ผมใช้ วิธีการนี้ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sakura213's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    BKK

    Default

    ตามที่คุณBlackDragoบอกเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

  7. #7
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ผมเองก็ลากลงไปเฉย ๆ อ่ะคัฟ

  8. #8
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ผมเองก็ลากเข้าไปเหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    คำตอบเป็นเอกฉันท์ ลากลงไปตามที่ใจต้องการ

  10. #10
    OverclockZone Member care it's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Suratthani And Bangkok

    Default

    ลากมาใส่ได้เลยใม่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member baasorryoung's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    ไม่ได้แย้งนะคับว่า ลากนะถูกแล้ว แต่ที่จริงคือไปที่ตัวเปิดโปรแกรม(ใน Start Menu ก็ได้)แล้วคลิ๊กขวาค้างไว้แล้วลากมาที่ taskbar เลยคับ มันจะถาม ให้เลือกว่า copy here คับ

  12. #12
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    555 ขอบคุณทุกๆ ท่านครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •