overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47

Thread: จะย้ายมา amd และเสาร์นี้

  1. #1
    OverclockZone Member inwdookinw's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สำโรง บางนา เทพารักษ์

    Default จะย้ายมา amd และเสาร์นี้

    วันเสาร์นี้จะไปสอยแล้วคร้าบ

    ก็จะเล่น

    CPU X2 4800+

    MB หลายตัวเลือกอ่ะคับ
    1.ECS A780GM-A
    2.ECS GF8200A
    3.GA-MA780GM-S2H
    4.M3A78-EMH-HDMI
    5.M3N78-EMH-HDMI

    ช่วยเลือกหน่อยคับแต่ในใจอยากไดตัว1กับ2เพราะเห็นถูก+สวยดี

    Ram kingston 1G

    การ์ดจอเอาใว้ก่อนละกันงบไม่พอ

    ใครทราบราคาที่ตึกคอมชลบุรีช่วยหน่อยนะคับ

    หรือราคาที่พินทิพก้ได้คับขอบคุณคร้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ราคาใกล้เคียงกันครับ เอาบริการดีๆ คุยง่ายๆ ไม่ใช่อวดของตัวเอง ดีสูดครับ


    ปล. เอเอ็มดียินดีต้อนรับครับ

  3. #3
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ไม่เอา 5000+BE หรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member inwdookinw's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สำโรง บางนา เทพารักษ์

    Default

    5000+BE ราคาเท่าไหร่เหอรคับ

  5. #5
    OverclockZone Member ruzifer87's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    2980

  6. #6
    OverclockZone Member ruzifer87's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    น่าจะเอา5000 BE นะOCไกล ขอบอร์ดแจ่มๆหนอ่ยและกาน

  7. #7
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by inwdookinw View Post
    5000+BE ราคาเท่าไหร่เหอรคับ
    5000+be ถ้าจะเล่นก็ 3050 ประมาณนั่น แต่เพิ่มงบด้วยนะมันไม่มี sink นะขอรับบ..

  8. #8
    OverclockZone Member inwdookinw's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สำโรง บางนา เทพารักษ์

    Default

    งั้นเอา4800+ อย่างเดิมดีกว่าคับ

    เพราะรู้สึกถ้าเอา 5000+BE ปัจจัยมานจะเยอะเกินหน่ะคับ

    ใหนจะค่าซีพียูที่เพิ่มไปอีก600-700.-ใหนจะค่าซิ้งอีก

    คงจะเป็นตัวเดิมแหละคับ

    ช่วยๆกันออกความเห็นด้วยนะคับ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ลากโชว์เลยครับ พี่น้อง

  10. #10
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ผมว่า4600+ ดีกว่า oc ก็ได้พอๆ กะ4800+

  11. #11
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ผมก็ยังอยากได้เลยยิ่งรหัส5DO มันช่างน่าเอามา@ซะจริง

    X2_3600+AX78

  12. #12
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ย้ายมาแล้วอย่าลืมไปที่นี่นะครับ อิอิ

    http://www.thai-amdclub.com

  13. #13

    Default

    4600+ ครับ ลองแล้วจะติดใจ ผมใช้คู่กับ ECS Black อัดไป 3.2 ได้แล้ว แต่เดี๋ยวรอดูต่อเร็วๆนี้ เพิ่งซื้อซีพียูมาใหม่ ยังไม่มีเวลาอัดเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    น่าตาดีอีก 1 คับ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member inwdookinw's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สำโรง บางนา เทพารักษ์

    Default

    ท่าน oil mental คับท่านลากหยั่งไงเอามาบอกผมหน่อยจิคับ

    เคยลากแต่intel อ่ะคับ

    แล้ว ESC Black ไบออสเก่ามันลากไม่ได้ไช่ป่าวคับ

    ต้องอัพเดทไปออสเก่าด้วยไช่ป่าวคับ

    แล้วท่ามันแต๊กมามีวีธีซ่อมใหมคับ

    หรือว่าต่อส่งไปซ่อมที่พันทิพ

  16. #16
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ยินดีต้อนรับ เข้าสู่ชมรมคนหน้าตาดีครับ..555..

  17. #17
    silly507
    Guest

    Default

    http://www.thai-amdclub.com

    ซิคับ AMD โดยเฉพาะเลย อิอิ มาหาสมาชิกหน่อย อิอิ

  18. #18

    Default

    Quote Originally Posted by inwdookinw View Post
    ท่าน oil mental คับท่านลากหยั่งไงเอามาบอกผมหน่อยจิคับ

    เคยลากแต่intel อ่ะคับ

    แล้ว ESC Black ไบออสเก่ามันลากไม่ได้ไช่ป่าวคับ

    ต้องอัพเดทไปออสเก่าด้วยไช่ป่าวคับ

    แล้วท่ามันแต๊กมามีวีธีซ่อมใหมคับ

    หรือว่าต่อส่งไปซ่อมที่พันทิพ
    ได้นะครับ Bios เก่าก็ได้ แต่ทางที่ดีอัพไบออสก่อนก็ดีครับ เดิมทีใช้ 3800+ อยู่อัดได้ 2.7 แต่ตอนนี้ยกให้น้องไปแระ เลยถอย 4600+ มาแทนตามคำแนะนำของหลายๆท่านในบอร์ดนี้เองครับ การลากของผมลากบัสเพียวๆเลยครับเป็น 268*12 เพราะมันปรับตัวคูณไม่ได้เลยอ่ะ แล้ว Vcore เพิ่มในบอร์ดปรับเป็น 12 จะได้ประมาณ 1.45 V และ VDimm ปรับเป็น 28 จะได้ไฟแรมประมาณ 2.1 V หน่อยๆครับ ส่วนแรมผมใช้แค่ 333 เองครับ เป็น Corsair VS อันละ 700 ทำให้แบนวิช วิ่งอยู่ราวๆ 8500 MB/sec ก็ถือว่าไม่น่าเกลียดมากครับ นอกนั้น ออโต้หมดครับ มันไม่มีไรให้ปรับมากมาย แต่มันอัดได้มากขนาดนี้ก็ถือว่าคุ้มมากๆแล้วครับสำหรับบอร์ดตัวละ 2 พันกว่าๆเองอะ แถมยังมี HDMI อีก VGA ก็ถือว่าใช่ย่อย เล่นวินนิ่งออนบอร์ดไม่ได้เป็นรองการ์ดจอตัวล่างๆเลยครับ ถือว่าคุ้มมากๆ เท่าที่ใช้มา 2 เดือนละกับบอร์ดตัวนี้ลากมาตลอดก็ไม่เห็นเป็นไรนี่ครับ ยิ่ง Asrock ตัวเก่าผมลากมาเกือบ 2 ปี ไม่เห็นเป็นไรเลย มีแต่ผมไป MOD ไฟมันจนบอร์ดพัง T_T ยิ่ง CPU ตัวเก่าผมเป็น 3800+ 90 นาโนอัดมาตลอดร้อนได้ใจมากมาตลอด 2 ปี มันก็ยังไม่พังเลยท่าน ผมว่าส่วนที่พังยากที่สุดของคอมน่าจะเป็นที่ CPU แล้วนะท่าน Board ถ้่าท่านไม่พิเรนอะไรมากผมว่ามันอยู่กับเราไปอีกนาน หุหุ แต่ถ้ามันพังก็ตีหน้าเศร้าอาวไปเครมโลด ทำเนียนๆ หุหุ ผมทำมาแล้ว (แบบนี้เราอาวเปรียบเค้าป่าวหน๊า หุหุ)

    ปล.อยากอาวรูปมาให้ดูอยู่ครับ แต่ตอนนี้อยู่ที่อื่นครับคงอีกนานกว่าจะกลับ ซื้อ CPU ใหม่มา 2 วันก็ต้องจาก มานี่เล่นแต่ P4 2.4 เฮ้อ...
    Last edited by oil_metal; 26 Jun 2008 at 00:42:20.

  19. #19
    OverclockZone Member Mr_Ton's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ยินดีต้อนรับครับ ...
    ...AMD...แรงแรงแรง....

  20. #20
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ชอบ เบอร์ 5 ครับ อิอิ

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •