overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากเปี่ยนการ์ดจอ

  1. #1
    OverclockZone Member mickeypao's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default อยากเปี่ยนการ์ดจอ

    CPU P4 2.4A S.478
    M/B 865PE1000G Gigabyte
    Ram 256/400 *2
    VGA SFFX5200 128 MB 64 BIT
    HDD 40/7200
    เครื่องผมสเป็คนี้ อยากเปลี่ยนการ์ดจอให้แรงขึ้น ควรใช้รุ่นไหนดีครับ/ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    VGA SFFX5200 128 MB 64 BIT รุ่นเดียวกับของผมเลยตอนซื้อเครื่องใหม่
    http://www.m-inter.co.th/products_de...d=287&&typid=9

  3. #3
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    คอมเก่าแล้วนะครับทั่น ^^" ... ถ้าเป็นผม ผมจะเลือกเปลี่ยนยกชุดอ่ะนะ
    -socket 478 ตายไปแล้ว
    -ram ddr 512 แพงกว่า ddr2 อีก
    -hdd 40gb แทบจะใส่อะไรไม่ได้เลย

    ถ้ายังคิดอยากเปลี่ยนการ์ดจอก็ลองหาการ์ด agp รุ่นใหม่ๆ มีให้เลือกเยอะอยู่เหมือนกัน แต่ผมแนะนำว่า ถ้าจะเปลี่ยนจริงๆ เล่นแค่รุ่นล่างๆก็พอครับราคาประมาณ 1000-1500 บาท

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สายไหม กทม.

    Default

    fx 5500 256 mb 128 bit

  5. #5
    OverclockZone Member mickeypao's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default อยากเปลี่ยนการ์ดจอ

    Quote Originally Posted by nayaom09 View Post
    fx 5500 256 mb 128 bit
    FX 6200 ใช้กันได้ป่าวคับ

  6. #6
    OverclockZone Member IntensiveCare's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    สล๊อต AGP แนะนำให้หา 6600 GT อะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member country's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    Samut Prakan

    Default

    Quote Originally Posted by mickeypao View Post
    FX 6200 ใช้กันได้ป่าวคับ
    ผมว่าได้นะคับ 6200ก็ agp

    ถ้าจะให้ดี vga ตาม rep 2 เลยคับ 7300gt แบบพอเพียงเกมส์ถูไถๆ ไปได้ระดับนึง

  8. #8
    OverclockZone Member oui152's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    6200 ได้แน่นอนครับใช้อยู่

  9. #9
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    แนะนำ เปลี่ยนยกชุดดีกว่างับ... ถึงเปลี่ยนกาดจอไป คงไม่ลื่นมากเท่าไร

    กาดจอทุกตัวที่เป็น AGP ใส่ได้หมดละงับ เพียงแต่บางตัว เครื่องท่านจะ รีดความสามารถการ์ดจอออกมาได้ไม่เต็มที่ ไม่คุ้มเงินที่เสียนะงับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •