overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: เอาโบส มาต่อ แทน ไมโครแลป ดีไหม

  1. #1
    OverclockZone Member gf260's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default เอาโบส มาต่อ แทน ไมโครแลป ดีไหม

    ได้มา 1 คู่ เอามาต่อแทนของเดิม ของ ไมโครแล็ป เสียงดีเหมือนกันครับ
    คู่นี้ได้มาประมาณ 8,000 บาทครับ


    ด้านหลัง ที่ต่อสาย ต่อลำบาก ต้องใช้ อะแด็ปเตอร์ช่วยด้วย


    บิดได้ เหมือนไมโครแลปเลย


    เทียบกะเดิมๆเล็กกว่าเยอะเลย

    อยากให้ช่วยแนะนำหน่อยครับ ว่าเอาไปต่อกะระบบไหนดี อยากได้ซับ เจ๋งๆ เพิ่มครับ

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    BOSE AM3 เปลี่ยนชื่อเป็น BOSE X3

  3. #3
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    มันมีขายแยกด้วยเหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Chester's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    MUT/เมืองย่าโม

    Default

    Ebay บานเลยท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    Co-Branding อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ดอกเทียบกันแล้ว เล็กกว่าเยอะ เหมือนกัล

    ท่าทางเสียงคงไม่ดีเท่าของเดิม นะครับ :P

  7. #7
    OverclockZone Member just's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    บางจาก พระโขนง กทม.

    Default

    ราคาโหดเอาเรื่อง ต่อแล้วเสียงดีกว่าของเดิมเยอะมั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dieoxinOCZ's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    "บิดได้ เหมือนไมโครแลปเลย"

    ผิดนะครับต้องเป็น

    "ไมโครแลปบิดได้เหมือน BOSE เลย"

    ว่าแต่มานขับ BOSE ไหวด้วยหรอ Watt มันไม่น่าจะใกล้ๆกันน้อ

  9. #9
    OverclockZone Member gf260's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by just View Post
    ราคาโหดเอาเรื่อง ต่อแล้วเสียงดีกว่าของเดิมเยอะมั้ยครับ
    เสียงออกมาดีครับ โล่งโปร่งฟังสบาย เสียงกลางลอยเด่น อิ่ม ปลายเสียงใสดี
    แต่ผมว่าตำแหน่งชิ้นดนตรีมันยังแยกไม่ดี น่าจะมาจากตัวแอมป์ของ x3 อ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    ราคานี้ไม่คุ้มเลย ซื้อใหม่ยังคุ้มกว่าครับ เสียงน่าจะขับออกมาได้ไม่มาก

  11. #11
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ก็ว่างั้นหละ

  12. #12
    OverclockZone Member gf260's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Trex View Post
    ราคานี้ไม่คุ้มเลย ซื้อใหม่ยังคุ้มกว่าครับ เสียงน่าจะขับออกมาได้ไม่มาก
    เรื่องกำลังขับ ไม่มีปัญหาหลอกครับ ขับออกมาได้ดังกว่าเดิมๆอีก
    แต่เรื่องความคุ้ม ไม่คุ้มจิงๆครับ เพราะแอมป์ของ x3 มันไม่ดีเท่าไหร่
    ผมก็ตั้งใจ เอามาใช้กะ harman/kardon avr255 ครับ มันถึงจะให้เสียงออกมาคุ้มค่าเงินหน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    spec ลำโพง sat รุ่นนี้ความถี่มันได้ถึงเท่าไหร่อ่ะเนี่ยคับ
    รับกับ x3 เปล่า?



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •