overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เรื่องแรม DDR2

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default เรื่องแรม DDR2

    ผมเพิ่งซื้อเเรมมาครับ ใส่ไปแล้วมันลงwindow ไม่ได้ครับ มันขึ้น บลูสกรีน แต่พออันแรมอีกตัวเก่าใส่ไปปรากฏว่าลงได้ อย่างงี้เป็นที่แรมหรือว่า บอร์ดไม่ support ครับ
    ตัวเก่า 512 kinston ของใหม่ 1 G Rox ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    อาจจะมี Ram เสียฮะ

  3. #3
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ลองใช้แรมตัวเก่าลง os แล้วใช้แรมใหม่เล่นดูครับ ว่าเล่นได้ไหม

  4. #4
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    เครมไปคับ ปัญญา แรม ลองทำความสะอาดดูคับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองเผามันด้วย memtest ซิ ....

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ครับลองใช้คู่กัยแล่วครับ ปรากฎว่า.... มันทำวินโดส์ล่มไปเลยครับ ต้องลงใหม่หมดเลยครับ...

  7. #7
    I3K
    Guest

    Default

    เอาไปลองกะเครื่องเพื่อนดูก่อนครับว่าใช้ได้มั้ย ถ้าไม่ได้ก็เคลมโลดดดดด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •