overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: อยาก overclock e6750 อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default อยาก overclock e6750 อะครับ

    เเต่ไม่เคย oc มาก่อนเลย เอาสักประมาณไหนดีอะครับ 2.66 ไปเป็น 3.2 ได้ไหม เน้นปลอดภัย เย็น
    เเนะนำที่นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตามวัตถุประสงค์คงต้องเล่นเดิมๆแล้วหละงับ ปลอดภัยสุด .... แฮะๆ

  3. #3
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    3.2 นี่ชิวๆครับ สบายมาก...

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    เเล้วถ้าจะ oc ทำไงมั่งอะครับ เมื่อกี้ไปอ่านเจอเค้าว่า oc ไปที่ 3.5 ยังสบายเลยจิงหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    รอสูตรพวกท่านๆอยู่นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    34-24-35

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    กดบัสซัก400ตัวคูณตั้งไว้ที่8ก็3.2ละท่าน แต่ต้องคอนฟิกนิดหนึ่ง แต่ความจริงE6750 มันOCได้ไกลกว่านี้มากครับ
    หรือจะเอาแค่333*9ก็ได้3.0ละ อันนี้ชิวๆไม่ต้องปรับไรมาก

  8. #8
    OverclockZone Member jommy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    บอกรายละเอียดอุปกรณ์ตัวอื่นดวยครับ เซียนๆ จะได้ให้คำแนะนำได้ถูกทาง
    e6750 ผมเคยลองแต๊บไปแล้ว ลองหาดูกระทู้เก่าๆ ดูครับ มีคำแนะนำดีๆ เยอะเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •