overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: AMD and ATI and Gigabyte

  1. #1
    OverclockZone Member deadsoller's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    My house.

    Default AMD and ATI and Gigabyte

    สวัสดีครับ
    เครื่องของผมใช้
    -cpu amd 4200+ 65nm
    -VGA ATI3650
    -MB Gigabyte GA-MA78GM-S2H
    -RAM BUS800 2G
    -OS Vista 32bit

    เครื่องผมใช้เล่นเกมแล้ว รู้สึกว่ามันจะกระตุกนิดๆ ตอนรันหนักๆหน่อยอ่ะครับ(หนักๆ นี่แค่เล่นเกม Dota ไปซักพักก็ออกอาการแล้ว) แต่เครื่องเก่าไม่เป็นนะครับ

    เครื่องเก่า
    -cpu amd 3600+ 90nm
    -VGA NV 7600GS
    -MB Abit AN9
    -RAM BUS800 2G
    -OS Vista 32bit

    คือผมอยากรู้วิธีทำให้เล่นได้ดีกว่านี้อ่ะครับ ใครมีประสบการช่วยชี้แนะด้วยครับผม
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    รายเซ็น คิขุ..โนเนะ นะ +_0

    ไดร์เวอร์นะ หมั่นเปลี่ยน นะ
    ATI เค้าทำมาเผื่อให้ User แก้ปัญหาได้ดี นะ เอะยังไง

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ลองเปลี่ยนการ์ดจอกันเล่นดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    เสป็กผมก็แบบนั้นแหละ เล่น Gear of war ปรับสุดยังไม่กระตุกเลย

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    windows

  6. #6
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by deadsoller View Post
    สวัสดีครับ
    เครื่องของผมใช้
    -cpu amd 4200+ 65nm
    -VGA ATI3650
    -MB Gigabyte GA-MA78GM-S2H
    -RAM BUS800 2G
    -OS Vista 32bit

    เครื่องผมใช้เล่นเกมแล้ว รู้สึกว่ามันจะกระตุกนิดๆ ตอนรันหนักๆหน่อยอ่ะครับ(หนักๆ นี่แค่เล่นเกม Dota ไปซักพักก็ออกอาการแล้ว) แต่เครื่องเก่าไม่เป็นนะครับ

    เครื่องเก่า
    -cpu amd 3600+ 90nm
    -VGA NV 7600GS
    -MB Abit AN9
    -RAM BUS800 2G
    -OS Vista 32bit

    คือผมอยากรู้วิธีทำให้เล่นได้ดีกว่านี้อ่ะครับ ใครมีประสบการช่วยชี้แนะด้วยครับผม
    ขอบคุณครับ




    ขอดูหน้า CPUz ทุกหน้าเลย GPUz ด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member Uranbeshi's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    Window อีกเสียงครับ Original จัดไป พวกโมๆมาปัญหาเพียบ

  8. #8
    OverclockZone Member deadsoller's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    My house.

    Default

    ขอบคุณทุกๆ ความช่วยเหลือครับ

  9. #9
    OverclockZone Member prathanc77's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2008
    Location
    Phk-Png-Krb

    Default

    Dot A นี่มันมี hotfix ออกมาแก้ไขอะไรบ้างไหมครับ ?

    เพราะ บางเกมส์ไม่เข้ากับชิปบางตัวของการ์ดจอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •