overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: ซื้อ3850มาเล่นcrysisปรับ1024*768ปรับปลนกลางหรือhiก็กะตุกคับรบกวนช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member mingm357's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    A, A

    Default ซื้อ3850มาเล่นcrysisปรับ1024*768ปรับปลนกลางหรือhiก็กะตุกคับรบกวนช่วยที

    ซื้อ3850มาเล่นcrysisปรับ1024*768ปรับปลนกลางหรือhiก็กะตุกคับรบกวนช่วยที

    แต่ผมลองไดเวอ7.11กะ8.6ตอนนี้เหมือนกันเลยใช้8.6เลยอะคับ

    cpuผมamd4000+

    แรม2gb

    ผมคิดว่าน่าจะไหวที่จริงหรือวว่าเป็นที่ไดรเวอร์ตัวไหนที่ใช้ได้ดีรบกวนหน่อยนะคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    สบายๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Relaxza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    เทพาร้ากกกก..

    Default

    ไมกระตุกหว่า ??

  4. #4
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    น่าแปลกนะครับนี่ ผมใช้ 3650 Driver 8.6 crysis 1024*768 medium+high(บางอัน) ลื่นดีไม่มีปัญหาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mingm357's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    A, A

    Default

    แต่ผมก็งงๆเหมือนกันครับเล่นเกมGRIDปรับ1280*1024กะเปิดaax8อะไรประมานนี้ยังลื่นอยู่เลยคับหรือว่าการ์ดเสียละผมใช้hisของแอดไวด์เพิ่งถอยมา3วันเองงะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    virtual memory เอาออกให้หมด บางทีเกมกินแรมเยอะๆแล้วมันมาใช้ virtual memory ทำให้ส่งข้อมูลไม่ทันภาพ กระตุก

  7. #7
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    high สบายๆ

  8. #8
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ใช้winxp sp3ป่าวครับของผมก็เป็นครับกระตุกโครต แต่พอลงvista ปกติ แล้วก็xp sp2ก็ไม่มี มีปัญหากับsp3อ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mingm357's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    A, A

    Default

    ผมใช้vista sp1

    แล้ว virtual memory คืออะไรหรอคับผมไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่อ่าคับรบกวนบอกหน่อยนะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    คลิกขวาที่ my com >>properties>>advance>>หัวข้อ perfomance เลือก setting >> advance อีกที >>ตรง virtual memory เลือก setting เข้าไปแล้วปรับเป็น no page file ให้หมดแล้วรีคอม แล้วลองเข้าเล่นดูอีกทีว่ากระตุกป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member mingm357's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    A, A

    Default

    ผมลองทำแล้วนะคับเวลาทำแล้วเข้าเกมส์โหลดได้100เปอก็เกมส์จะเด้งทันทีเลยนะคับ

    ผมเห็นมันเขียนว่าไรไม่รู้2300mbเหมือนมันใช้ฮาร์ดดิสผมไปสงสัยแรม2bgผมคงไม่พอT_Tรึป่าวคับอ่านอังกฤษไม่ออก

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    ถ้าเป็น vista ต้อง ram 3G ครับ สังเกตุดู ตอนกระตุก ไฟ hdd จะแดงตลอด เพราะมันส่งข้อมูลไม่ทัน

    ตอนแรกผมแรม 2g เล่น gear of war ก็กระตุก พอ เอา virtual memory ออกก็เล่นได้แต่มันก็แจ้งว่าแรมจะหมด

    พออัพเป็น 3g ก็หมดปัญหา
    Last edited by KssR; 27 Jun 2008 at 18:30:24.

  13. #13
    OverclockZone Member mingm357's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    A, A

    Default

    ใช่ๆคับผมเอาvirtual memory ออกแล้วมันเตื่นไรสักอย่างนี่แหละคับขอบคุณคับแล้วจะลองซื้อแรมมาอีกตัว

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008

    Default

    ผมว่าวินโดมีปัญหานะ ผมใช้ram2 gb อะเล่นได้นะคับ ไม่ได้พูดถึงการ์ดจอ3850 นะเพราะไม่ได้ใช้ แค่บอกว่า แรม 2gb อะ พอคับ

  15. #15
    OverclockZone Member noomevo8's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เชียงใหม่,กทม.

    Default

    ผม x2-3600 vista no sp1 ram2Gb 3850 hi ลื่นปี๊ดดดนะ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    vista แค่ idle ก็กิน ram ไป 1g แล้วนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •