overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: AMD 4600+ X2 มีพลังขับตัวนี้หรือเปล่าครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default AMD 4600+ X2 มีพลังขับตัวนี้หรือเปล่าครับ ?

    ผมใช้ Cpu Amd 4600+ X2 จะมีแรงไป ขับการ์ด ATI HD 3850 หรือเปล่าครับ ทำไม ภาพ ไม่สมดังที่หวัง ไว้เลย เป็นเพราะ PSU หรือเปล่าครับ ใช้ 450W คิด ว่าคงเป็น วัตต์ ลอก เพราะราคาแค่ 800 กว่าบาทเองครับ ท่านผู้รู้ช่วย ชี้แนะด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member หอมหน่อย's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ใต้สะพานแขวนพระรามเก้า

    Default

    4600 ของผมใช้กับ ATI 3450 ต่อกับ Philips LCD 47 นิ้ว(HD) ภาพยังชัดเลยครับดูหนัง Hidef ก็ไม่มีกระตุกครับ ผมว่าของท่านอาจจะเป็นที่ตัวการ์ดหรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    driver

  4. #4
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    4600+ มีพลังแฝงเยอะครับ ต้องดึงมันออกมาใช้

  5. #5

    Default

    อัดไปซัก 3 G
    ดูไดร์เว่อการ์ดจอ

  6. #6
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by jetman View Post
    ผมใช้ Cpu Amd 4600+ X2 จะมีแรงไป ขับการ์ด ATI HD 3850 หรือเปล่าครับ ทำไม ภาพ ไม่สมดังที่หวัง ไว้เลย เป็นเพราะ PSU หรือเปล่าครับ ใช้ 450W คิด ว่าคงเป็น วัตต์ ลอก เพราะราคาแค่ 800 กว่าบาทเองครับ ท่านผู้รู้ช่วย ชี้แนะด้วยครับ

    ท่านหวังไว้ขนาดไหนหรอขอรับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    ท่านหวังไว้ขนาดไหนหรอขอรับ
    ภาพไหลลื่นครับ ผม ปรับ ให้อยู่ ในโหมดที่ Very High หมดแล้ว ภาพ ก็ ไม่กระตุกหรอก แต่ มันไม่ลื่นไหล ครับ เมื่อมัน ยัง ดึงเอา ความสามารถของมันออกมาไม่พอ

  8. #8
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    เกมส์อะไรครับ


    เปลี่ยนเลยไหมครับ


    4870 เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    อันนี้ของผมอะมะรู้ดีปะผมต่อออกจอ LCD TV32" ของ JVC ครับ



  10. #10
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by jetman View Post
    ภาพไหลลื่นครับ ผม ปรับ ให้อยู่ ในโหมดที่ Very High หมดแล้ว ภาพ ก็ ไม่กระตุกหรอก แต่ มันไม่ลื่นไหล ครับ เมื่อมัน ยัง ดึงเอา ความสามารถของมันออกมาไม่พอ

    เกมส์อะไรหรอครับที่เล่น ปรับความละเอียดเท่าไหร่ แล้วเฟรมระหว่างเล่นละครับเท่าไหร่ แต่ถ้าบอกเอามาเล่น crycis แล้วบอกว่าปรับ Very high หมดผมเกรงว่า 3850 มันจะเอาไม่อยู่หรอกน่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member topkln's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    HK

    Default

    HT 488???

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลอง CL 5ดูครับ อาจจะได้เห็น 3.2

  13. #13
    OverclockZone Member PedNoi's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ฮ่าๆ 4600+ ของลุงวิกร 3.2 แรงจิง

    :PP

  14. #14
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    HT Link *4 หรือ*2 ครับท่าน เหลือแค่ 488 เอง มันจะแรงได้ยังไงคับท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    ของผม4600 กะHD3850turbo
    แรม OCZ 800Mhz cl3 2GB
    psu ก็วัตเต็มนะครับ
    แต่บางทีมันก็ไม่ค่อยได้ดั่งใจเท่าไรนะ
    สงสัยDRIVER มีปัญหา

  16. #16
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    Driver ๆ โทษถูกตัวเปล่าว ไม่รู้

  17. #17
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default




  18. #18
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    Ht link น้อยไปเป่า

  19. #19
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เกมส์อะไรหว่า
    ถ้าเป็นเกมส์ ครางซี้สส ก็กระตุกอยู่แล้ว

    เอาแค่ High เครื่องผมยังกระตุกเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •