overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: การเปลียน psu ใหม่ต้องเซ็ทอะไรไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Slipkn0T's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default การเปลียน psu ใหม่ต้องเซ็ทอะไรไหมครับ

    การเปลียน psu ใหม่ต้องเซ็ทอะไรไหมครับไม่เคยเปลี่ยนเองซักที
    พอดีอันเก่าเสียดันมือบอนไปแกะมาเล่นเน่าเลย T_T

  2. #2
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    เซ็ทสายใหม่ครับ มันรก ล้อเล่นครับ ไม่ต้องอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sexpittle's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    รามอินทรา - BTS สุรศักดิ์

    Default

    เซทคับ ได้PSUแรงๆใหม่ๆมา ต้องอัพเครื่องยกเซทคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Slipkn0T's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    สรุปไม่ต้องเซ็ทไช่ปะงับ

  5. #5
    OverclockZone Member YooM-MA-TooD's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    [ชลชาย](C.R.U) ชลบุรี

    Default

    ใช่ครับ มาถึงก็เสียบโลดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    รอเล่นได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member Slipkn0T's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    ขอบคุนมากมาย งับ

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    อย่าลืมเสียบ ATX ด้วยนะครับ 555

  9. #9
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    เซตแล้วยอม (อย่า!!!ผวนนะ) (อ๊ะๆ!!! บอกว่าอย่าผวนไง ^^)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •