overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: สเป็คนี้ทำไมลง cd4 ไม่ได้ครับงงอยู่เลย

  1. #1
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default สเป็คนี้ทำไมลง cd4 ไม่ได้ครับงงอยู่เลย

    ตามนี้ครับ
    GIGABYTE GA-M56S-S3
    Athlon X2 4600 ตัว 90 นาโน
    เเรมคิงบ๊อก 1กิ๊ก
    การ์ดจอก็ วินฟาส 8500 จีที 512 ตัว oc
    ดิส ซีเกต 250กิ๊ก
    ผมก็งงอยู่ ลงเเล้วเล่นไม่ได้ ขึ้นมาเหมือนว่าดัน ตัวไฟล์ ไม่ได้
    เเต่พอไปลงเครื่องอีกคนหนึ่ง ที่เป็นสเป็คอินเทล การ์ดจอค่ายเเดงกลับได้ปกติ
    งงอยู่ลงเหมือนกัน กี่รอบก็เหมือนเดิม
    สเป็คมันซับพอตกันไหมครับ หมดปัญญาเเล้ว
    เเละเครื่องก็มีปัญหาบ่อยชอบอืดๆ ช้าๆ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ลงแล้วขึ้นว่าไงหละครับ รูปก็ดีนะ

    ถ้าเครื่องอืดๆช้าๆ แล้ว ก็น่าจะลงwinใหม่ดีกว่าน่าจะเน่าไปแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ฟันธงว่า หาวินโด้แผ่นอื่นหรือของเพื่อนท่านมาลงใหม่ดีกว่า เจอมาบ่อยแระไอ้อาการชวนปวดกะบาลอย่างนี้

  4. #4
    OverclockZone Member sunshiro27's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    น่าจะเกิดจากตัว Windows มากกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ผมว่าหน้าต่างบ้านท่านน่าจะถูกพวก spy trojan... worm งัดบ่อยนะ ปมว่าท่านควรเปลี่ยนใหม่แล้วนะคับ อิๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ลงวินโดวใหม่ดูครับ
    ผมเถียงหัวชนฝาเลยที่บอกว่าเกี่ยวกะซีพียู
    AMD หนึ่งในดวงจาย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •