overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: รัน 3dmark06 ไม่ได้ ค้าที่ Logo 3dmark เพราะอะไรหว่า ลงใหม่แล้วก็ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member farsai.net's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Angry รัน 3dmark06 ไม่ได้ ค้าที่ Logo 3dmark เพราะอะไรหว่า ลงใหม่แล้วก็ไม่ได้

    รัน 3dmark06 ไม่ได้ ค้าที่ Logo 3dmark เพราะอะไรหว่า ลงใหม่แล้วก็ไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ใช้ ATI ป่ะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    ใช้ ATI ป่ะ
    ตอบแทน ว่าใช่

  4. #4
    OverclockZone Member Zeed_R's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    บนผืนแผ่นดินไทย

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ตอบแทน ว่าใช่
    ทำไมหรอครับ ?
    Last edited by Zeed_R; 30 Jun 2008 at 00:16:25.

  5. #5

  6. #6
    OverclockZone Member jeerzz's Avatar
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    รัชดาฯ 13

    Default

    ต้องหาไฟล์ updated-direcpll-dll มา replace จ้า

  7. #7
    OverclockZone Member Zeed_R's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    บนผืนแผ่นดินไทย

    Default

    ขอบคุณมากครับสำหรับคำตอบรอบที่ 2471 ( ผมได้ประโยชน์ตรงนี้เต็มๆ ) รันได้แล้วจ้า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •