overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: วิสต้า ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default วิสต้า ครับ

    อยากถามว่าจะทำอย่างไร ให้วิสต้าซัพพอทกับโปรแกรมต่างๆครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    มันก็ซัพพอตอยู่แล้วนะครับ โดยเฉพาะโปรแกรมใหม่ๆ แล้วก็อัพเดท ทุกครั้งที่มีอัพเดท

  3. #3

    Default

    ไม่น่าถามเลย มันก็ซัพพอตอยู่แล้ว อย่าไปโทษที่ Window ครับ ดูสเป็คเครื่องก่อน เหมาะสมกับการใช้โปรแกรมนั้นใหม 55555

  4. #4
    OverclockZone Member mrphie's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    ส่วนใหญ่ก็ support หมดน่ะคับ

    เพราะมันจะแยก programfile ของ x64 และ x86

    ในกรณีที่คุณใช้ vista x64

    ********

    ปล// rep บน ตอบได้สมชื่อเลยน่ะคับ(2 คำแรก) ผมว่า จขกท ก็แค่ถามเพราะความไม่รู้ หากจะช่วยก็ควรที่จะให้เกียรติแก่ผู้ถามดว้ยน่ะคับ เว้นแต่ คุณสนิทเป็นเพื่อนกัน อันนี้ก็ขออภัยดว้ยคับ

  5. #5

    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    ก็ใช้ได้ดีนะครับ เล่นเกมก็ดี โปรแกรมก็ซัพพอตอยู่บ้างนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    มันก็ซัพพอตอยู่แล้วนะครับ โดยเฉพาะโปรแกรมใหม่ๆ แล้วก็อัพเดท ทุกครั้งที่มีอัพเดท
    ผมลงได้เกือบทุกโปรแกรมแล้วยกเว้นแต่ Catia V5 R16 กับ SolidWorks 2007 ขอบคุณมากครับ

    Quote Originally Posted by ปากหมาหน้าตาดี View Post
    ไม่น่าถามเลย มันก็ซัพพอตอยู่แล้ว อย่าไปโทษที่ Window ครับ ดูสเป็คเครื่องก่อน เหมาะสมกับการใช้โปรแกรมนั้นใหม 55555
    สเป็คปัจจุบันที่ลงวิสต้าอยู่ครับ คิดว่าน่าจะเพียงนะ หรือมันต้องมากกว่านี้

    AMD Athlon 64 X2 5200+ L2 2X1024 KBytes
    ASUS M2N-E Revision 1202
    GEIL ULTRA Plus CL3-4-4 Bus750 2X1024 MBytes
    Winfast PX8800 GTS EXTREME
    Seagate 160GB*2 SATA-II
    ENERMAX EG465P-VE

    Quote Originally Posted by mrphie View Post
    ส่วนใหญ่ก็ support หมดน่ะคับ

    เพราะมันจะแยก programfile ของ x64 และ x86

    ในกรณีที่คุณใช้ vista x64

    **************************

    ปล// rep บน ตอบได้สมชื่อเลยน่ะคับ(2 คำแรก) ผมว่า จขกท ก็แค่ถามเพราะความไม่รู้ หากจะช่วยก็ควรที่จะให้เกียรติแก่ผู้ถามดว้ยน่ะคับ เว้นแต่ คุณสนิทเป็นเพื่อนกัน อันนี้ก็ขออภัยดว้ยคับ
    ผมใช้ x86 ครับ แต่ลงเป็น 32 bit ครับ ขอบคุณมากมายครับ

    Quote Originally Posted by Whazup View Post
    ก็ใช้ได้ดีนะครับ เล่นเกมก็ดี โปรแกรมก็ซัพพอตอยู่บ้างนะครับ
    ขอบคุณมากมายครับ

  7. #7
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ใช้อยู่ไม่เห็นมีปัญหาอะไรรู้สึกว่าใช้ลื่นกว่า XP อีก

  8. #8
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    ใช้อยู่ไม่เห็นมีปัญหาอะไรรู้สึกว่าใช้ลื่นกว่า XP อีก
    ก็ติดแต่ Catia V5 R16 กับ SolidWorks 2007 นี้แหละครับที่ยังลงไม่ได้ครับ ขอบคุณมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member piggie's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    ผมใช้ vista ulm sp1 ก็ลงได้ทุกโปรแกรมที่ตัวเองใช้นะครับ ส่วนโปรแกรมที่เราไม่ได้ใช้ผมว่าอย่าไปซีเรียสกับมันเลย ตอนนี้ใช้ vista แล้วก้ไม่อยากกลับไปใช้ xp เลย

  10. #10

    Default

    บางโปรแกรมมันก็ไม่ยอมให้รันแฮะ

    เอา Aquarmark ไปรันในวิสต้าไม่ได้อะ

  11. #11
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    บางโปรแกรมผมต้องไปเซ็ต compatibility(เป็นXpหรือ98-meนุ่นเลย)กับ run as administrator ถึงจะรันได้นะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by devilshura View Post
    บางโปรแกรมผมต้องไปเซ็ต compatibility(เป็นXpหรือ98-meนุ่นเลย)กับ run as administrator ถึงจะรันได้นะครับ
    ^
    ^
    ^
    ลองดูวิธีนี้ก่อนครับ

    สเปกนั้นเหลือเฟือครับ ผมอ่อนกว่านั้นอีก ยังเล่นวิสต้าเป็นหลักมาปีนึงแล้ว

    ถ้าไม่ได้ก็มีวิธีแก้อีกสองวิธี ลง VMware Windows XP, 2 OS(Vista Drive C:, XP Drive D: )

  13. #13
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    เคยใช้อยู่พักนึกครับ ใช้ได้ดีอยู่ไอ้ตรงที่ว่าไม่ซัพพอตนั้น อาจเป็นพวกบิทของโปรแกรมหรือป่าวท่าน เพราะว่ามันจะแยกให้ลงได้ระหว่าง 32 บิืท กับ 64 บิท นะ แต่ว่าตอนนี้เลิกใช้แล้วมาเล่น XP เหมือนเดิมครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •