overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอวิธีรีดพลัง x2 4800+

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Unhappy ขอวิธีรีดพลัง x2 4800+

    เพิ่งอัฟเกรด เป็น x2 ได้ 1 สัปดาห์
    x2 4800+
    GA-M52L-S3
    ASUS EAH3650TOP
    Ram บ้าน ๆ 2G
    ความเร็วเดิม ๆ ได้แค่นี้ถือว่าปรกติไหมครับ ผม optimize แต่ windows
    กับลง driver CPU

    aquamark3 น่าจะได้ซัก 100k+
    http://www.temppic.com/img.php?01-07...0.51915700.jpg

    เดิม ๆ ปรับไม่เป็น กลัวแต๊บ
    http://www.temppic.com/img.php?01-07...0.11017900.jpg

    http://www.temppic.com/img.php?01-07...0.79351800.jpg

    http://www.temppic.com/img.php?01-07...0.41028400.jpg

    http://www.temppic.com/img.php?01-07...0.08501300.jpg

    GA-M52L-S3 มีิ bios มี advance mode ปรับค่า ram HT link ไฟ ได้
    แต่ปรับไม่เป็นครับช่วยที

  2. #2
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    เข้าไปเลยครับ advance mode
    1. ram ทดเหลือ 667 ไม่ไหวก็ 533 ไฟแรมก็ 2.1-2.2 ก็พอ
    2. ไฟซีพียู 1.3-1.35 ht link : x3 ปรับbus=300 ตัวคูณลดเหลือ10 ก็ได้ 3G แล้วครับ

    อันนี้รีดพลัง 3600+ด้วยAX78 ครับ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    แจ่ม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ได้ 12.5x212 เกินกว่านี้ บูทไม่ขึ้น
    บอร์ดเป็นดันเป็น rev.1 ดันได้ที 2mhz
    แถมเพิ่มไฟแรมไม่ได้อีก เซ็ง ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ลองปรับแบบของคุณ soften เปิดไม่ติด ทำไปได้ bus320

    ได้แค่นี้ละครับเกือบ 3G Full load 55C เพิ่มไฟนิดหน่อย
    http://www.temppic.com/img.php?02-07...0.34157200.jpg
    น่าลาก ต่อจริง ๆ memory วิ่งไม่เต็ม 400
    แถมใน advanse bios ปรัปไฟแรมได้สูงสุด 2.3
    http://www.temppic.com/img.php?02-07...0.49559600.jpg
    ตอนนี้ขอ burn in ก่อนละกัน
    Last edited by malicx; 2 Jul 2008 at 09:01:08.

  6. #6
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by malicx View Post
    ลองปรับแบบของคุณ soften เปิดไม่ติด ทำไปได้ bus320

    ได้แค่นี้ละครับเกือบ 3G Full load 55C เพิ่มไฟนิดหน่อย
    http://www.temppic.com/img.php?02-07...0.34157200.jpg
    น่าลาก ต่อจริง ๆ memory วิ่งไม่เต็ม 400
    แถมใน advanse bios ปรัปไฟแรมได้สูงสุด 2.3
    http://www.temppic.com/img.php?02-07...0.49559600.jpg
    ตอนนี้ขอ burn in ก่อนละกัน

    สู้ต่อไปครับ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •