overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: vista แท้ๆๆจากบิต ^^ มันอัพเดทได้ตลอดเลยปล่าวครับผมเพิ่งใช้ 26in1

  1. #1
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default vista แท้ๆๆจากบิต ^^ มันอัพเดทได้ตลอดเลยปล่าวครับผมเพิ่งใช้ 26in1

    vista แท้ๆๆจากบิต ^^ มันอัพเดทได้ตลอดเลยปล่าวครับผมเพิ่งใช้ 26in1 ไม่รู้อัพเดทได้ตลอดหรือปล่าวครับพี่น้องงง

  2. #2
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ได้ครับ อัพเดทได้เรื่อยๆ

  3. #3
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ผมเปิด auto ได้เลยใช่ใหมครับท่านเอก แล้วผมควรเปิด FW ของมันใว้ด้วยป่ะ หรือปิดใว้ดี
    ปล ได้ข้อความแล้วน่ะท่านเดียววันนี้เย็นๆจัดการให้ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ใช้26in1 มาได้ 4 เดือน ไร้ format และ update ได้ตลอดครับ ^^


    เสียอย่างเดียว ถ้าเอาไปลงกะ PC มันต้อง mod bios แค่นั้นแหละครับ ไม่ก็ถอด ตัว activate ทิ้งอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ใช้ได้เหมือนของแท้ที่แถมมาเลยป่ะท่านcen 8วันมานี้ไม่ได้ทำห่...าไรเลยลง OS อย่างเดียว พอมีของแท้ก็อยากใช้แท้บิต พอลงแท้บิต เจือกอยากใช้ของแท้ ตกลง เอาแบบไหนดี

  6. #6
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    อยู่ในช่วงสับสน อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้เรยครับ ลองอัพเดตดูแล้ว

    26 อิน 1 ใน เอส41 นะ

  8. #8
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    อัพเดทได้อยู่ครับ ผมเลือก แบนของ Acer นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member hs2yty's Avatar
    Join Date
    16 May 2008

    Default

    อึม... ดูที่เครื่องอ่ะว่า ตัวมันเองแถม windows แบบ oem มาหรือป่าว ถ้ามี ก็ลงได้อ่ะ โดยเวลาลงก็เลือก ลงให้ตรงกับ ยี่ห้อนั้นอ่ะครับ แต่ถ้าตัวเครื่องเองไม่มี windows มาด้วย ก็ต้อง mod bios ให้เป็นรุ่นที่แถมมาอ่ะ g1sn มันแถม vista มาครับลงได้เลยครับ ผมเองก็ใช้อยู่ แต่เป็น f8sn

  10. #10
    OverclockZone Member aunji's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    In Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by hs2yty View Post
    อึม... ดูที่เครื่องอ่ะว่า ตัวมันเองแถม windows แบบ oem มาหรือป่าว ถ้ามี ก็ลงได้อ่ะ โดยเวลาลงก็เลือก ลงให้ตรงกับ ยี่ห้อนั้นอ่ะครับ แต่ถ้าตัวเครื่องเองไม่มี windows มาด้วย ก็ต้อง mod bios ให้เป็นรุ่นที่แถมมาอ่ะ g1sn มันแถม vista มาครับลงได้เลยครับ ผมเองก็ใช้อยู่ แต่เป็น f8sn
    ตามนั้นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    กลับมาลง vista home premium อีกแล้วพี่น้อง พอแหละ เอาตัวแถมนี้แหละ เวรจริงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member nopporn24's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    อ่าวกำ ของผม F8sv ไม่มี OS แถมมาให้ แบบนี้ก็เท่ากับว่าลงไม่ได้ใช่ไหมครับ ต้อง mod bios ก่อนสิเนี่ย

    เซ็งจิต ซื้อมาก็แพง OS เจือกไม่แถมให้ ไมพอรุ่นหลัง ราคาถูกกว่าอีก แม่ม แถมให้เฉย แถม CPU ดีกว่าอีกด้วย เครียด

  13. #13
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    vista แท้ๆๆจากบิต ^^ มันอัพเดทได้ตลอดเลยปล่าวครับผมเพิ่งใช้ 26in1 ไม่รู้อัพเดทได้ตลอดหรือปล่าวครับพี่น้องงง
    เช็ค PM ด้วยครับใช้ IDM โลดเลยครับ
    Last edited by baraqkak; 1 Jul 2008 at 16:44:27.

  14. #14
    OverclockZone Member Gimojung's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    26 in1 ผมอัพเป็นว่าเล่นเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    กลับมาลง vista home premium อีกแล้วพี่น้อง พอแหละ เอาตัวแถมนี้แหละ เวรจริงๆ
    2008-07-01 15:50 -> ASUS -G1S : VISTA Home Premium จับเวลาเป็น ULTIMATE อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    26 in 1
    ต่างจากแบบธรรมดาตรงไหนครับ
    ผมโหลดมาเป็น OEM มันคืออะไรครับ
    แล้วอัพเดตได้ป่าว

  17. #17
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ผมใช้ของDell OEMอ่ะครับ ใช้ได้ทุกอย่างแม้แต่Automatic Update

  18. #18
    OverclockZone Member hs2yty's Avatar
    Join Date
    16 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by oukkrit View Post
    26 in 1
    ต่างจากแบบธรรมดาตรงไหนครับ
    ผมโหลดมาเป็น OEM มันคืออะไรครับ
    แล้วอัพเดตได้ป่าว

    ก็ง่ายๆ ก็คือเอา vista ของๆหลายยี่ห้อมารวมไว้แผ่นเดียวครับ ส่วนมากจะเป็น vista ULTIMATE 32bit

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    แล้วใช้ดีกว่า vista home ที่แถมมากะเครื่องป่าวครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •