overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ถ้าเอา Sapphre HD3870 Toxic 512MB GDDR4 มาต่อ CF Tagan 500W เอาอยู่ไหม...

  1. #1

    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    วงศ์สว่าง

    Red face ถ้าเอา Sapphre HD3870 Toxic 512MB GDDR4 มาต่อ CF Tagan 500W เอาอยู่ไหม...

    ถ้าเอา Sapphre HD3870 Toxic 512MB GDDR4 มาต่อ CF Tagan 500W เอาอยู่ไหม พัดลมในเครื่องแค่สองตัวมากับเคส หน้า หลัง เท่านั้น HD 1 DVD 1 แค่นี้ ไม่คล๊อก ...

  2. #2
    OverclockZone Member nungtar's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Power.jpg

    แค่ 3870 สองตัวก็ 400w เกือบ 500w แล้วครับ

    จะพอมั้ยเนี้ย

  3. #3
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    CF น่าจะ 750W+ นะครับ 4000 บาทขึ้นไป วัตต์แท้แน่นอน

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เกือบ Cross fire ได้นะ

  5. #5

    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    วงศ์สว่าง

    Default

    ได้แค่เกือบ โฮะๆ...

  6. #6
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    การ์ดนะ เกือบๆ ถ้าคิดอุปกรณ์ อื่นล่ะไม่เกือบเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    600w ก็พอครับใช่อยู่ของ Tagan อุปกรณมี HD3ลูก DVDromx1 Ram4x1GB พัดลม5ตัว +Oc ด้วย
    เอาอยู่แน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    500w ไม่พอแน่ๆ แนะนำให้้ใช้ 600w ขึ้นไป

  9. #9
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    เอาpower บ้านๆสัก500วัตต์มาต่อพ่วงอีกตัวครับประหยัดได้หลายตังเลย
    Last edited by mrlup; 2 Jul 2008 at 00:11:44.

  10. #10
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    เกือบพอ ถ้าใส่เฉยๆ เข้าwindow น่าจะได้ แต่เล่นเกมส์ ดับ แน่นอน

  11. #11
    OverclockZone Member Coolsman's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    Bangsaen

    Default

    กรี๊ดดดดดดดด

    โหดร้ายเหมือนกันนะเนี่ยท่าน ว่าแต่ เล่น มือ 1 หรือ มือ 2 นิ อิอิ

    ครอสไฟร์

  12. #12
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ใครอยากcrossfire แล้วpower เกือบพอ นี่ทำอย่างผมว่าประหยัดสุด หารีเลย์สวิทซ์ที่ใช้กับไฟDC12v(ที่มีคอนแทคปกติเปิด n.o. 0ทำงานn.c.)ราคาถูกๆสักตัวมาใช้ต่อวงจรแบบง่ายๆ(ลวกๆแต่สะดวกดี)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •