overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยหน่อยครับลากไม่ไป

  1. #1
    OverclockZone Member prakritr's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Smile ช่วยหน่อยครับลากไม่ไป

    CPU AMD Athlon64 3200+
    MSI K8n Neo2 Platinum(nForce 3 Ultra)

    ลากไปได้แค่ 2.35GHz เองครับมันไปตันที่ RAM ช่วยแนะนำ RAM ที่ราคาไม่แพงมากให้หน่อยมือ2ก็ได้ครับ Bus400 แค่ลากไปให้ถึง 265 ก็พอแล้วครับ ขอที่ Support Dual channal ด้วยครับ

    ปัจจุบัน ลากไปได้แค่ 235 เองใช้ตัวคูณ 10 ครับ ไม่ได้ปรับไฟทั้ง CPU และ RAM ครับ

    หรือท่านไหนมีวิธีการแจ่มๆ ช่วยบอกหน่อยครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ และฝากเนื้อฝากตัวกับ สมาชิก AMD ทุกท่านด้วยครับ



  2. #2
    OverclockZone Member Tayajai's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ไทย

    Default

    ใช้เเรมอะไรท่าน เมื่อก่อนผมใช้CPU รุ่นนี้กับ DFI-infinity ยังไป 3.0 สบาย ๆ ตอนนั้นใช้ GEIL ครับ DDR400 512 x 2 ตอนนี้ยังหาได้ที่ SAVEWAY เเต่ราคาไม่ทราบเเล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member prakritr's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Tayajai View Post
    ใช้เเรมอะไรท่าน เมื่อก่อนผมใช้CPU รุ่นนี้กับ DFI-infinity ยังไป 3.0 สบาย ๆ ตอนนั้นใช้ GEIL ครับ DDR400 512 x 2 ตอนนี้ยังหาได้ที่ SAVEWAY เเต่ราคาไม่ทราบเเล้ว
    ใช้ Kington chip hynix t-d43 ครับ 512MB ครับ อยากได้ RAM ดีๆ เหมือนกันครับ แต่คงหลายตัง อยากได้ถูกๆ มาลองลากดูครับ MB+CPU เพิ่งได้มาเหมือนกันครับ เห็นมันถูกดี 55555
    แต่ตอนนี้อยากได้ RAM มากๆเลยครับ...

    วานผู้ใจบุญด้วยครับ อิอิอิ ขอถูกละกาน



  4. #4
    OverclockZone Member Mr_Ton's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ได้เท่าไหร่เอาเท่านั้นดีละครับ แมงกะไซร์จะไปรากรถไถมันก็ม่ายไหว พอเพียงตามกำลังครับ
    เดียวอาการเต็บถามหาจายุ่ง......

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ตอนนี้ GEIL BLUE 512Mb ตัวละ 500 ครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยัดไฟเข้าไปครับ เดี่ยวก็พุ่ง

    CPU 1.55-1.60
    RAM 3.0-3.2 รับรองว่า ได้อีกครับ

    MB ไปได้เปล่าหว่า

  7. #7
    OverclockZone Member prakritr's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ สำหรับ คำแนะนำ เดี๋ยวไง จะลองดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แรมไม่ไหวทดเหลือ 133 ก็ได้น่ะครับ รับลอง CPU ถ้าไปได้วิ่งพรวดๆเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member prakritr's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    แรมไม่ไหวทดเหลือ 133 ก็ได้น่ะครับ รับลอง CPU ถ้าไปได้วิ่งพรวดๆเลยครับ
    ขอบคุณครับ เดี๋ยวลองทดดูครับ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •