overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยดู สเปคนี้ต้องอัพอะไรบ้าง

  1. #1
    Sam@Za
    Guest

    Angry ช่วยดู สเปคนี้ต้องอัพอะไรบ้าง

    สเปคนี้ต้องอัพอะไรบ้าง
    Intel Core2 Duo E6300
    ASUS "P5B"
    ASUS EN7600GT/2DHT/256 GeForce 7600GT 256MB GDDR3 128-bit
    Seagate 160GB Barracuda 7200.9
    Kingston ValueRAM 240 Pin 512MB DDR2-533 PC2-4200 RAM 1ตัว
    ASUS Black 16x16 DVD+/-RW Drive 8x8 DL 5x DVD-RAM Model "DRW-1608P3S"
    Samsung SyncMaster "793MG-T/T" 17" DynaFlat CRT Monitor
    PSU D-GET 480w

    ***ทำไมเวลาเล่นบางเกมส์เช่นcompany of hero/แบทเทิลฟิล2142มันกระตุกเพราะอะไร***

  2. #2
    OverclockZone Member wutteam's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    ลาดพร้าว Zone

    Default

    อัพเน็ตที่ใช้ในบ้านมั่ง ครับ
    แรม ใส่2 ตัว นะ ใส่ไปเลย 1G

  3. #3
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ผมว่า RAM เพิ่มเป็น 1 GB ดีกว่านะครับ ตัวเดียว

    ไว้รอมีงบอีกค่อยซื้อ 1 GB เพิ่มในอนาคตก็ได้ครับ กลายเป็น 2 GB

    ถ้างบมีจำกัดไม่ต้องใช้ Core 2 Duo ก็ได้ครับ Pentium D ก็น่าจะพอแล้วอ่ะครับ

    ส่วนการ์ดจอก็น่าสนใจดี T-T (ผมก็อยากได้แต่งบมีจำกัดง่าๆ เล่ยเอาของ Spark ไป)

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Intel Core2 Duo E6300
    ASUS "P5B"---------ดู GIGABYTE DS3 อีก 1ตัวครับ
    ASUS EN7600GT/2DHT/256 GeForce 7600GT 256MB GDDR3 128-bit----------ขยับใหวลอง GALAXY 7900GS 8000บาท ไม่รู้ว่าแพงกว่าตัวที่ท่านจะซื้อมากเปล่า
    Seagate 160GB Barracuda 7200.9-------------7200.10 ครับล่าสุดเข้าว่าเงียบขึ้นในแบบของซีเกต???
    Kingston ValueRAM 240 Pin 512MB DDR2-533 PC2-4200 RAM 1ตัว-------ถ้าจะใช้แค่ 512 จริงๆ ก็ 256x2 ไปเลยครับ ถ้าจะอับค่่อยว่ากันอีกทีครับ ไม่งั้นก็ 512x2 ครับ และเป็นไปได้ คอร์แช XMS2 ใหม้ก็เครมได้ 667 นะครับ
    ASUS Black 16x16 DVD+/-RW Drive 8x8 DL 5x DVD-RAM Model "DRW-1608P3S"
    Samsung SyncMaster "793MG-T/T" 17" DynaFlat CRT Monitor
    PSU D-GET 480w

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    เพิ่ม Ram อีก 1 ตัวครับ ให้เป็น 1GB (512*512)

    จะช่วยได้เยอะเลย แล้วก็ ความละเอียดภายในเกมส์ก็ต้องปรับลดลงมาด้วยครับ

    AA ปิดได้ก็ปิดเลย ตัวนี้ละ ตัวพากระตุก อิๆ

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    สงสัยตอนซื้อ งบหมด ยัดแรมไปตัวเดียว หุหุ

  7. #7
    Sam@Za
    Guest

    Default

    งบหมดจริง-*-เรยยัดแรมไปตัวเดว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ram อีกคน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •