overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: พี่ๆช่วยทีครับผมเปลี่ยนธีม XP ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default พี่ๆช่วยทีครับผมเปลี่ยนธีม XP ไม่ได้ครับ

    ผมโหลดธีมวิสต้ามาลงแต่ว่าเครื่องมันไม่อ่านครับ วิธีลงมันบอกให้ลงที่ C:\WINDOWS\Resources\Themes ลงแล้ว แค่เรื่องไม่อ่านอยู่ดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ภาพครับ
    Last edited by Change; 10 Apr 2009 at 08:23:36.

  3. #3
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default



    ช่วยผมด้วยคน น้า ผมก็ ไม่เป็น เหมือน กันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    เหอๆๆ
    หัวอกเดียวกัน

  5. #5
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    Quote Originally Posted by kunano View Post


    ช่วยผมด้วยคน น้า ผมก็ ไม่เป็น เหมือน กันครับ
    เวลากดโอเคแล้วมันจะกลายเป็นธีมคลาสสิกอ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันคงเพี้ยนแล้วล่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    555+
    ผมคิดว่าเกี่ยวกับวินโดว์ด้วยอ่านะครับ
    ผมลงววินโดว์ออริจิเน่า เป็น แต่ลงวินโดว์โมไม่เป็นนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมก็ ลงแบบ เดิมๆ นะ เพราะ มัน แรง อะ แต่ อยาก สวย มั่ง อะ อิอิ ตอนนี้ ผมก็ ยังใช้ไม่ได้เลย
    เป็น เหมือนท่านแหละ ใช้แล้ว กลาย เป็น แบบ Classic อะครับ
    เดียว เบื่อ แล้ว ค่อยย้าย ไปใช้ Vista ต่อ ตอนนี้ บ้า เกม เล่น XP ดูหนัง เล่น Vista ดีก่า

  9. #9
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    ถ้าใช้วินโดว์ที่โมธีมใส่มาแล้ว มันจะอ่านธีมจากที่เราเอามาใส่ทีหลังได้เลย ถ้าตัวORIหรือพวกเดิมๆจะอ่านไม่ได้อ่ะครับ(อัพSp3เองก็ธีมหายครับ ต้องpatchใหม่)ต้องหาUxtheme.dllมาลงทับก่อนนะครับ(ต้องตรงเวอร์ชั่นด้วยนะ เดี่ยวบูทไม่ได้) ถ้าเอาง่ายๆก็หา tuneup utility 2008 มาลงแล้วไปเลือกcustomize windowsมันจะ patch Uxtheme.dll ให้เราเองครับ(Xp หรือ Vista ก็ได้เหมือนกันครับ)
    Last edited by devilshura; 5 Jul 2008 at 22:46:52.

  10. #10
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ลองหาโปรแกรม ชื่อ Windows UXTheme_Multi_Patcher_4.0
    ลงเครื่องแล้ว รีเครื่อง จะสามารถเปลี่ยน ธีม windows ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default




    Quote Originally Posted by tArIbAn View Post
    ลองหาโปรแกรม ชื่อ Windows UXTheme_Multi_Patcher_4.0
    ลงเครื่องแล้ว รีเครื่อง จะสามารถเปลี่ยน ธีม windows ได้ครับ
    ขอบ คุณ มากๆ ครับ ทำได้แล้ว ครับ ของ ผม เป็น SP3 ใช้ ตัว นี้ อะ ครับ

    SP3 UX theme patcher 1.0

  12. #12
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ขอบคุณครับเดี๋ยวผมลองดูนะ

  13. #13
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    Quote Originally Posted by kunano View Post





    ขอบ คุณ มากๆ ครับ ทำได้แล้ว ครับ ของ ผม เป็น SP3 ใช้ ตัว นี้ อะ ครับ

    SP3 UX theme patcher 1.0
    พี่ครับ ขอโปรแกรมหน่อยดิครับ ส่งมาเอ็มก้อได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ลงเรียบร้อยคับ ขอบคุณพี่ๆมาก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •