overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ทำไม7600GTมันเห็นแค่PCI x8 ไม่ใช่ x16?

  1. #1
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Smile ทำไม7600GTมันเห็นแค่PCI x8 ไม่ใช่ x16?

    ผมใช้การ์ดจอ Spark 7600 GTiอยู่ แต่ทำไมในForcewareมันเห็นBus แค่x8 ไม่ใช่x16อ่ะครับ Boardผม DFI RS482 มันก็รองรับ ไม่ทราบว่าต้องไปตั้งค่าอะไรหรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ลองคุ้ยๆดูใน bios ดูงับ

  3. #3
    OverclockZone Member xsaga's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2006

    Default

    ใน Bios คุณคงตั้งเป้น Pci E 8x มั้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    เป็นที่บอร์ดอ่ะแหล่ะครับ

  5. #5
    ผู้มาเยือนเทสๆ
    Guest

    Default

    บอร์ดคถณคงใช้ได้แค่8xหละ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใช่เมนบอร์ดไร มันรันได้ 8X รึปาว
    ของผมรันได้ 4X เองนะ หึ เศร้า

  7. #7
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    pci-e ปลอมๆ หุๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    Expansion Slots


    # 1 PCI Express x16 slot
    # 1 PCI Express x1 slot
    # 2 PCI slots

    ดูท่าบอกรับน่ะครับ น่าปรับไม่ถูกมากก่า มั้ง หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ตั้งค่าใน BIOS ตรง PCI-e เป็น Auto

  10. #10
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    แก้จนตาลายแล้วมานยาง x8 อยู่อย่างเดิม
    ไอตรงช่องGFX0 Link Width ของผมก็เป็น x16 ลองลดมันเหลือ8ดู ในForcewareก็เห็นเป็นx4
    เหมือนกับว่ามานมีอารายปายหาร2มันหรือเปล่าครับ ?


    - -

  11. #11
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ลองใช้ cpu z จิงับ

  12. #12
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Question

    นี่ครับดูในCPU-Z มันยางเปงเงี้ยง่า

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ยังดีครับยัง หาร 2 เป็น 8X
    ของผม หาร 4 เหลือ 4X เอง อือ ๆๆๆๆ



  14. #14
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Red face

    ง่ะ หนักก่าเราอีก - -

    ยังคงนั่งมั่วต่อไป

  15. #15
    ตามัน้น
    Guest

    Default

    ผมว่าเป็นที่ บอร์ด

  16. #16
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    flash bios เยย

  17. #17
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    สงสัย ใช้ชิพ ATI แล้วใช้ 76gt มันเลยหาร 2 มั่ง 55+

  18. #18
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เปลี่ยน บอร์ด งับ
    เพราะบอร์ดรุ่น P5vdc-x มันมีทั้ง PCI-Ex และ APG 8x
    มันกแชๆกันไปตามนั้นละงับ

  19. #19
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    จขกท ไม่ได้ใช้ P5vdc-x ครับ

    เหอๆ

  20. #20
    กด
    Guest

    Default

    ให้ติดตั้งไดเวอร์สำหรับบอร์ดก่อนถ้ายังไม่หาย ลองเข้าไบออสปรับ pciเป็นpci-x ถ้ายังไม่หายโยงทิ้งแล้วซื้อใหม่

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •