overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: จอฟ้า(โคดข้างใน)

  1. #1
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default จอฟ้า(โคดข้างใน)

    เคยถามไปก่อนหน้านี้ 1 ครั้งแล้วน่ะครับ แต่ก็ไม่หายครับ

    stop:c000021a(fatal system error)

    หลังจากที่ลองทำทุกอย่างหมด ถอดรปะกอบใหม่ format ลงให้ windows ใหม่ คอมก็ใช้แบบเดิมๆไม่o\c ใช้ memtest เทสแรมไปที่ 300% ก็ผ่าน ก็เลยติดใจน่าจะเป็นที่บอร์ดครับ alivenf6g คับ ตั้งแต่ตอนนั้น คือ format ลง windows ใหม่เกือบวันละ 1 ครั้งเลยครับ อาการจะเป็นหลังจาก re เครื่องหรือเปิดเครื่องใหม่ๆ ก็จะเข้าไม่ได้เลยครับ มันถึงหน้า desktop แล้วน่ะครับ แต่ก็ขึ้นโคดนั้นเลยครับ windows ผมก็ไม่ได้อัพเดท อยู่ๆก็เป็น งง ครับผม ใครมีเบอร์ synex ขอหน่อยครับผม ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    อย่างแรกเลยนะคับ ผมเคยใช้ บอร์ดนี้คับ ชอบ จอฟ้าเหมือนกัน กดออกเกม มาหน้าจอ window ก้จอฟ้าเฉยเลย เปนบ่อยคับ เครื่องเก่า แบบจอฟ้าแบบไม่มีสาเหตุ ผมว่านะคับ อยากให้ลองอับ BIOS ดูก่อนนะคับเปน V. ล่าสุด 2.40 มั้งคับ ผมใช้ไม่ทันไรก้ขายอ่ะคับ เลยไม่ได้อับ BIOS ดูเลย แต่ผมว่าน่าจะหายนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    V1.50 คับ ไปดูมาให้แล้วคับ -*0*-

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    alive6g bios ล่าสุด 2.20 ครับ อัพนานแล้วคับผม คือ ไอโปรแกรมเทสทั้งหลายผ่านหมดน่ะครับ แต่พอรีเครื่องหรือเปิดเครื่องใหม่ๆ เข้าไม่ได้เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    หงะ ดูผิด ดูเปน NF6P

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    http://support.microsoft.com/kb/317189/th นี่คับ จากเวป MICROSOFT

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอบคุณครับ แต่งงๆครับทำไม่ได้ติดอยู่ตรงตอนแรกๆเลย อิอิ แต่ขอเบอร์ synex หน่อยด้วยครับ ผมว่าบอร์ดไปอะงับ ถ้าไม่หายจริงๆ windows แผ่นเปลี่ยนมา 3 แผ่นแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    - - ผมไม่เห็นเป็นอะไรเลยครับ หรืออาการยังไม่ออกหว่า

  9. #9
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    http://www.synnex.co.th/html/map/index.asp
    ค้นดูในเวป ด้วยนะท่าน เพราะมี ที่ พันธ์ทิพย์ ด้วย มีเบอร์ โทร.
    ส่งข่าวด้วนนะ เป็นไงบ้าง? จะไปบ้าง
    Last edited by ppily; 3 Jul 2008 at 20:19:04.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •