overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 54

Thread: G.skill 2PK อัด1000 cl4 ไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Talking G.skill 2PK อัด1000 cl4 ไหวไหมครับ

    คือผมไปเจอในเว็บมาอะครับ cl4 bus1000 ไฟ2.2 แต่มันเป็นรุ่นเก่าอะฮะ คืออยากถามว่า
    1. รุ่นใหม่(ซิ้งค์รุ่นใหม่) มันจะทำได้ไหมครับ
    2. แล้วอัดไฟได้ไม่เกินเท่าไหร่ ถึงจะไม่แต๊ปอะครับ
    อันนี้ลิ้งค์ที่เค้าทำครับ
    http://article.pchome.net/content-112249-3.html

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถ้าตัวที่ผมใช้อยู่ ถึงครับ อิอิ ซิงค์ฟ้า
    ไฟอัดไปเลยครับของผมอัด 2.5 อิอิ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็บอกแล้วมันตัวนี้ หิวไฟ

  4. #4
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Promos นี่ไฟ 2.5 24/7 ไหวมั้ยตาอิม

    ปล.ทำ MB พี่บุญชูเจ๊งไปตัวนี่ บอกแล้วอย่าไป กรั่กๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    Promos นี่ไฟ 2.5 24/7 ไหวมั้ยตาอิม

    ปล.ทำ MB พี่บุญชูเจ๊งไปตัวนี่ บอกแล้วอย่าไป กรั่กๆๆๆ
    เอ๋อแน่นอนอ่ะลุง

    ปล. มั่วละ เข้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตูนั่งดูอยู่เฉยๆ

  6. #6
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองอัดมาโชว์ครับ


  7. #7
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ผมก็ใช้อยู่แต่อัดไม่เก่ง เลยไม่ค่อยไป
    Last edited by pegafor; 3 Jul 2008 at 21:10:07.

  8. #8
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ดู่ดู๊ดู ดูมันทำ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    ของผม OCZ SLI bus 800 ยังไป 1000 CL 4-5-5-12 ได้เลย ไฟ 2.1 น่ะ G.Skill น่าจะชิวๆนะ

  10. #10
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    อันที่แล้วคนจีน อันนี้ฝรั่งทำได้ไงเนีย

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=244992
    Last edited by soften; 4 Jul 2008 at 07:49:51.

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by soften View Post
    อันที่แล้วคนจีน อันนี้ฝรั่งทำได้ไงเนีย

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=244992
    ไม่ใช่ pk ละมั้ง

  12. #12
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ไม่ใช่ pk ละมั้ง
    อันนี้รูปของเค้าครับ
    Last edited by soften; 4 Jul 2008 at 10:47:08.

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    CL2 เอิ้กๆๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    รูปครับท่านทั้งหลาย พี่วิกรช่วยวิเคราะห์หน่อยครับ ทำได้ไง?????

    เพิ่มเติมอีกนิด อันนี้ลิ้งค์ครับ

    http://newgskill.web-bi.net/gstechfo...pic.php?t=2427
    รูป รูป

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1 สมมุติแรมทำได้จริง แล้ว ชุดของท่าน CPU MB ตัวเดียวกันหรือเปล่าครับ
    2 สมมุติแรมที่เห็นทำได้จริง แล้ว ท่านจะได้แรมคู่นั้นมาหรือเปล่าครับ มี PK กี่คู่ที่ทำได้แบบนี้ครับ
    3 สมมุติ ในโลกนี้ไม่มีโปรแกรม SPD อิอิ

    ผมไม่ได้บอกว่าลิ้งที่เอามาให้ดู ไม่จริงนะครับ แต่ ท่านเคยเห็น PK คนไทยคนใหน ทำได้บ้างครับ CL2

    จริงๆ ผมว่าไม่ยากครับ ท่านก็ไปซื้อมาลองเลย ง่ายดี เดี่ยวก็รู้

  16. #16
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ทำได้ก็เทพแล้ว PK มีอยู่แค่ 3 ชิบ
    -ProMos
    -Elpida
    -Powerchip

    ทั้ง 3 ชิบทำไม่ได้แน่นอน ผมฟันธง ทำไปได้บัส 1000 CL 2-3-3-3

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ทำได้ก็เทพแล้ว PK มีอยู่แค่ 3 ชิบ
    -ProMos
    -Elpida
    -Powerchip

    ทั้ง 3 ชิบทำไม่ได้แน่นอน ผมฟันธง ทำไปได้บัส 1000 CL 2-3-3-3
    ตา แกมันฟันธงแล้ว

    จขกท ไปใหนแล้ว


    SPD จงเจริญ อิอิ

    ผมฟันธง อีกที GILE ULTRA 800 4-4-4-12 ดีกว่าครับ ถึงจะ CL5 แต่ 1100 ไม่ยากเลยครับ ไฟมากๆหน่อย สัก 2.3

  18. #18
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    พี่วิกร ผลมาแล้วครับ สู้ geil ไม่ได้เลย geil ultra ตัวเก่าผมยังแรงกว่านี้เลย หรือเป็นเพราะมันยังไม่เคยไฟ(เจ้าของเก่าบอกไม่เคยเพิ่มไฟเลย) สุดได้แค่นี้ครับ ที่ไฟ 2.1 (มากกว่านี้กลัวอะครับ)
    รูป รูป

  19. #19
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    เคล็ดของ PK คือไฟครับ

    อัดมันเข้าไป อย่าไปกลัวมันไม่ใช่ D9

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมก็ลองมาทั้งคู่แล้ว ซิ้งส้มดีกว่าครับ สุดที่ 1150หรือ 1180 นี้แหละที่เคยไกลสุด ครับ แต่เกือยทุกตัว 1100 ได้ครับ

    ส่วนซิ้งฟ้านี้ ฮืดจับครับ

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •