overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: F8SN ใครใส่ Intel turbo mem แล้วบ้างครับ มาบอกกันหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default F8SN ใครใส่ Intel turbo mem แล้วบ้างครับ มาบอกกันหน่อย

    F8SN ใครใส่ Intel turbo mem แล้วบ้างครับ มาบอกกันหน่อย
    อยากรุ้ว่าใส่เองได้มั้ย
    ต้องถอดอะไรออกบ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member buildkus's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ดันครับอยากรู้ด้วย เพราะเห็นมันเพิ่มpci slotได้ แต่ไม่รู้เพิ่งยังไง

  3. #3
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    มารอดูผู้กล้า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    เข้ามารอดูด้วยคนครับ ใครติดตั้งแล้วส่งข่าวด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member buildkus's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    รอครับ ใครทำได้บอกหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ไม่มีใครใส่เลยหรอ


    .......

  7. #7
    OverclockZone Member disslove's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    เจียงใหม่(มาโตยอี้)

    Default

    เข้ามาหาความรู้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับใช้A8Mอยู่มีSlotเดียว รอผู้กล้าเพิ่มSlotครับสนใจอยู่เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member jojoro's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    F8 SN มันมี Slot เดียว WIFI Card มันจองไปแล้ว ถึงอยากใส่ก็ใส่ไม่ได้ ^^"

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    จริงงหรอ


    เซงเป็ด .....


    อยากใส่ง่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    เดี๋ยวมีคำตอบให้ ว่า เอา socket มาใส่เองแล้วเป็นไง NB ซื้อมาใช้ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    s32 ใส่ได้มะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    เร็วๆๆครับ

    รอดูอยู่

  14. #14
    OverclockZone Member puuga's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    พิษณุโลก มน.

    Default

    มันมีปัญหาครับ ดูในรูป

    แล้วถ้าดูจากเว็บนอกจะเห็นว่ามี slot สีขาวอยู่ครับ ปัญหาคือ เราดันไม่มี ตัวแปลง slot ให้เป็น mini pci-e ครับ คือถ้ามีมันก็ใส่ได้ ชีวิตเศร้าครับ
    Last edited by puuga; 6 Jul 2008 at 12:34:22. Reason: พิมพ์ผิด

  15. #15
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    รูปใหญ่เกิน

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    เซงๆๆ
    ซื้อใหม่รุ่นที่ใส่ได้เลยดีมั้ย

  17. #17
    OverclockZone Member puuga's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    พิษณุโลก มน.

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    รูปใหญ่เกิน
    ย่อไม่เป็นครับ

  18. #18
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by puuga View Post
    ย่อไม่เป็นครับ
    ใช้ACDsee ไปท ี่modify > resize

  19. #19
    OverclockZone Member puuga's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    พิษณุโลก มน.

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    ใช้ACDsee ไปท ี่modify > resize
    หมายถึงบนเว็บครับ

  20. #20
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ย่อขนาดก่อนแล้วค่อยเอามาอัพจะง่ายกว่า

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •