overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: Amd3500+ กับ Amd4200+ สองรุ่นนี้ต่างกันยังไงหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Smile Amd3500+ กับ Amd4200+ สองรุ่นนี้ต่างกันยังไงหรอครับ

    รบกวนช่วยคอมเม้นท์หน่อยครับว่าสองตัวนี้มันต่างกันยังไงหรอครับเห็นถามช่างคนนึงเขาบอกว่าตัวนึงเป็น Athlon ธรรมดาแต่อีกตัวเป็น AM2 มันแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหนครับแล้วทำให้การทำงานต่างกันมากไหมครับแต่ทั้งคู่ 2.2 กิกเหมือนกันวานผู้รู้ช่วยตอบด้วยนะครับขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member liveboys's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    A, A

    Default

    อิอิ 4200 เลขเยอะกว่าต้องดีก่า จิ อิอิ ต่างกันที่ขนาดของ L2 cash มั้งครับไม่แน่ใจนะ ตัว 3500+ น่าจะ 512MB แต่ 4200+ มัน 512*2 = 1 MB อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member pacom00000's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณครับแล้วท่านอื่นละครับว่าไงกันบ้าง

  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    4200+ ความเร็วเดิม = 2.10 Ghz แถม 2 core อีก

  5. #5
    OverclockZone Member pacom00000's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณครับแล้วท่านอื่นๆละครับไม่ช่วยตอบคำถามผมหน่อยหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    4200+ เป็น X2 (2 คอร์)

    3500+ เป็น Althon64 (1 คอร์)

  7. #7
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by Picasso View Post
    4200+ เป็น X2 (2 คอร์)

    3500+ เป็น Althon64 (1 คอร์)

    ตามนั้นครับ 4200+ เป็นสองหัว ( brisbaneหรือWindsorก็ว่าไป) 2.2GHz L2 512*2 89w(windsor)
    และ65w(Brisbane)


    ส่วน 3500+ เป็นหัวเดียว (Orleans) 2.2GHz L2 512kb 62w



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •