overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: บอร์ดผมจะใส่ intel E8 Series ได้ป่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default บอร์ดผมจะใส่ intel E8 Series ได้ป่ะครับ

    บอร์ดผมก็ DFI INF. P965 Dark Bios version

    เรื่องก็คือผมเห็นไบออสเวอร์ชั่นใหม่ของบอร์ดผม มันซัพพอร์ท 45nm แต่ ตามสเป็ค Chipset (P965) ของมันใส่ได้แค่ 1066 อ่ะครับ แล้วพวก 45nm (อย่างเ่ช่น E8200) มันไม่มี 1066 อ่ะ มันมีแต่้ 1333 บอร์ดผมจะใส่ได้ป่าวครับ หรือต้องลากตามอย่างเดียว กลัวลากไปแล้วแรมผมมันไม่ตามไปด้วยอ่ะดิครับ แต่ถ้าเปลี่ยนทั้งบอร์ดทั้งซีพียู ก็หมื่นกว่าอ่าครับ อยากได้แค่ ซีพียู อย่างเดียว

  2. #2
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ตกไปไหนแว้ว ยังไม่มีคนตอบเลย

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    น่าจะ up ใบออสได้ แต่ก็คงวิ่วแค่ 1066

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    อย่าเสี่ยงเป็นดีสุด ซื้อบอร์ดใหม่ไหนๆก็ซื้อ 8xxx เเล้วเสียอีกหน่อยจะเป็นไรไป

  5. #5
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ใส่ได้ครับ อัพไบออสเวอชั่นใหม่โลด

  6. #6
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    P965 เชียร์ E7200 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    อับ BIOS แล้วไปดูที่ CPU SUPPORT LIST ที่เวป DFI คับ

  8. #8
    OverclockZone Member wanchat555's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    NU.

    Default

    ตามนั้นเลยครับอัพ Bios ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Bios อ่ะ ผมอัพแว้ว... แต่อยากรู้ว่าถ้าซื้อมาจะใส่ได้ป่าว...
    ผลคะแนนออกมาว่า ได้ : 2 ไม่ได้ : 3

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใส่ได้แถมแรงด้วยครับ
    http://www.vmodtech.com/modules.php?...owpage&pid=299

  11. #11
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ใส่ได้แถมแรงด้วยครับ
    http://www.vmodtech.com/modules.php?...owpage&pid=299
    แจ่มไปเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •